บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย

เงินเดือนของผู้กู้

20000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

บัตรเครดิตอิออนโกลด์ เหมาะกับใครเป็นพิเศษ?

ความต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออนของคนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้ลดลงอย่างที่หลายคนคิด กลับกันยิ่งภาวะเศรษฐกิจย่ำในปี 2565 ยิ่งเป็นแรงจูงใจให้คนมาเพิ่งเงินหมุนจากการสมัครอิออนออนไลน์ ทั้งนี้ ถ้าเราได้อ่านรีวิวบัตรเครดิตอิออน pantip จะพบว่ามีบัตรอิออนหลายประเภทให้เราเลือกลงทะเบียน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคหรือบัตรเครดิตอิออนโกลด์ เป็นต้น โดยเฉพาะบัตรเครดิตอิออนโกลด์ที่อนุมัติเงินสดได้จริง และมีสิทธิพิเศษมากมาย

สิทธิพิเศษส่วนใหญ่ของบัตรเครดิตอิออนโกลด์ ได้แก่ ส่วนลดที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน, ส่วนลด GrabFood, ส่วนลดfoodpanda, ส่วนลด Lazada และส่วนลด Shopee เป็นต้น ดังนั้นถ้าหากจะถามว่าบัตรอิออนดังกล่าวเหมาะกับใครเป็นพิเศษในปี 2022 ก็ต้องตอบว่าเมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์การซื้อสินค้าหรือสั่งอาหารทางออนไลน์ อีกทั้งไม่ต้องห่วงว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล เพราะเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติไม่เกิน 2 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย

บัตรเครดิตอิออนมีกี่วงเงิน 2565?

บัตรอิออนมีกี่วงเงิน? เป็นคำถามที่คนทำบัตรเครดิตอิออนอยากรู้มากที่สุดคำถามหนึ่ง ซึ่งจากข้อมูล ณ ปี 2565 ในปัจจุบันพบว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับทางบัตรเครดิตอิออนมีด้วยกันทั้งหมด 3 วงเงิน ได้แก่วงเงินบัตรเครดิตและเบิกถอนเงินสด, วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งวงเงินของบัตรและใบก็แตกต่างกันตามระดับของบัตรนั้น ๆ ทางที่ดีเราควรเลือกสมัครอิออนออนไลน์กับบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด

หากจะถามว่าการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง โดยทั่วไปแล้วเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่ได้มีความแตกต่างไปจากสถาบันการเงินอื่น ๆ มากเท่าไรนัก กล่าวคือ ผู้ลงทะเบียนใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน เป็นต้น เมื่อดำเนินการสมัครบัตรเครดิตอิออนเป็นที่เรียบร้อย เรายังสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตอิออนผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย และเมื่อทราบผลอนุมัติแล้ว ก็ดำเนินการใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ำหรือใช้ผ่อนสินค้าตามความต้องการได้เลย

ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครบัตรเครดิตอิออนให้ผ่านได้

แม้ว่าเราจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตอิออนให้ผ่านได้ไม่ยาก ขั้นตอนแรกให้เราดูก่อนว่าเรามีคุณสมบัติสำหรับการสมัครอิออนออนไลน์หรือมีคุณสมบัติในการลงทะเบียนหรือไม่ ถ้ามีคุณสมบัติครบก็ไม่น่ากังวลอะไร ต่อมาคือเรื่องของเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ โดยคนทั่วไปที่สงสัยว่าสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง ตอบตรงนี้เลยว่าใช้บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือน แต่ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะเราสามารถใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ แทนได้ เช่น เอกสารทวิ50 หรือ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือน ให้เพื่อเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตอิออนได้เห็นถึงกระแสเงินไหลเข้าออกในบัญชีของเรา ที่สำคัญคือเราต้องมีเครดิตที่ดีไม่มีประวัติค้างชำระหนี้เสียใด ๆ จึงจะสมัครลงทะเบียนได้ในปี 2565 นี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee ไว้ซื้อของออนไลน์วันนี้

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

กู้เงินทำธุรกิจ

กู้เงินทำธุรกิจ สำหรับนักลงทุนในปี 2021

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 120 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา