สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แรบบิท ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

แม้ว่าหลายคนจะยกย่องบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumว่าเป็นบัตรธนาคารกรุงเทพที่น่าใช้งานมาก ๆ แต่ก็ยังมีบริการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอีกชนิดหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือการสมัครบัตรกรุงเทพ แรบบิท โดยทั้งนี้ คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แรบบิทได้นั้นต้องมีรายได้ประจำอย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม ความน่าสนใจของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แรบบิท คือ ผู้ทำบัตรดังกล่าวจะได้ใช้จ่ายค่าโดยสารรถไฟฟ้าอย่างไม่วุ่นวายเพราะพกบัตรเครดิตเพียงแค่ใบเดียว ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ชนิดนี้จะได้ทั้งบัตรเครดิตและบัตรรถไฟฟ้าเป็นบัตรเดียวกัน นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรแรบบิทยังได้วงเงินพร้อมใช้มากสุดถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย สำหรับใครที่มีคำถามว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล ในส่วนนี้ตอบได้เลยว่าใช้เวลาประมาณ 2-4 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งถ้าใครสนใจก้สามารถติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือที่เคาร์เตอร์บัตรธนาคารกรุงเทพได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านช่องทางไหนสะดวกที่สุด?

บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินมีวงเงินให้ค่อนข้างสูง ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งเมื่อมาลองคำนวณค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพก็พบว่าไม่ได้แพงไปกว่าธนาคารอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงมีลูกค้ามีสมัครใช้งานบัตรกรุงเทพเป็นจำนวนมาก สำหรับช่องทางการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพในปัจจุบัน ท่านสามารถสมัครบัตรกรุงเทพผ่านทาง 3 ช่องทางหลัก ๆ ได้แก่ เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ เคอร์เตอร์ธนาคารกรุงเทพ และแอพบัวหลวง ซึ่งถ้าจะถามว่าช่องทางไหนสะดวกที่สุดต่อการทำบัตรก็ต้องตอบว่าแล้วแต่ผู้ใช้งานแต่ละคน เช่น บางคนอยู่ใกล้ธนาคารเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว เช่นนี้การสมัครผ่านทางเคาเตอร์น่าจะสะดวกกว่าช่องทางอื่น ๆ 

ในจำนวนคนที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ อาจจะมีบางท่านสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านหรือไม่ก็ข้อความ บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว ไม่ขึ้นในระบบ เช่นนี้แล้วท่านสามารถติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อแจ้งว่าทําบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน หลังจากนั้นก็อาจจะสอบถามถึงสาเหตุและหาวิธีแก้ไข

ทำไมการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพถึงมีประโยชน์มากกว่าจ่ายด้วยเงินสด

คนส่วนใหญ่อาจจะนิยมการใช้จ่ายด้วยเงินสดมากกว่าบัตรเครดิต แต่ถ้าได้ลองศึกษาการทำบัตรเครดิตและการใช้งานอย่างละเอียดจะพบว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ประโยชน์หลายอย่างไม่น้อย เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่มีให้เลือกสมัครหลายแบบ เช่นบัตรธนาคารกรุงเทพที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างบัตรเครดิตกรุงเทพ platinumก็มีความน่าสนใจและสิทธิประโยชน์ไม่น้อย อย่างแรกคือเมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรจะช่วยให้เราไม่ต้องพกเงินสดเยอะ และชำระตรงเวลาเต็มจำนวน ก็จะทำให้เราได้รับยอดสะสมแต้มมากขึ้นเพื่อเอาไว้แลกสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ สิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละใบยังมีประโยชน์เฉพาะบัตรอีกด้วย เช่น ใช้เป็นส่วนลดค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาล รวมไปถึงส่วนลดการเดินทางด้วยเครื่องบิน เป็นต้น ที่สำคัญคือบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงเหมาะแก่คนที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินอย่างมาก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ธนชาต 64 (ใหม่)

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

ยืมเงิน 1000 ด่วน

ยืมเงิน 1000 ด่วน เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

เงินเดือนของผู้กู้

6500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 -60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา