สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อิออนอนุมัติ 30 นาทีรู้ผลทางออนไลน์ (ล่าสุด)

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.02% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีเอกสารแสดงรายได้ ใช้ statement แทนได้

ปัจจุบันนี้ เราสามารถทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือทำการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้รวมไปถึงไม่ต้องมีเอกสารแสดงรายได้ เพียงแต่ต้องมี statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนพร้อมด้วยบัตรประชาชน ทั้งนี้ อาขีพอิสระหรือฟรีแลนซ์เป็นอาชีพที่ไม่มีสลิปเงินเดือนอยู่แล้ว ทำให้การสมัครบัตรเครดิตต้องอาศัยหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังเพื่อดูว่ามีกระแสรายได้มากพอที่ผ่อนชำระเงินต้นแลพดอกเบี้ยจากการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหรือไม่

อนึ่ง เมื่อได้ลองเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมในกระทู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน pantip จะพบว่าวิธีทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนให้ผ่านในปี 2566 นอกจากจะต้องมีกระแสเงินเข้ามากกว่าเงินออกในบัญชีธนาคารแล้ว ผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของยังต้องมีเครดิตทางการเงินที่ดีอีกด้วยจึงจะทำให้ผ่านการอนุมัติสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งถ้าหากมีเครดิตไม่ดีพออาจส่งผลให้อิ ออนไม่อนุมัติได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกี่วันถึงจะได้รับรหัส

แม้ว่าบริการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้สมัครที่ประกอบอาชีพอิสระไม่มีเงินเดือน แต่หลายคนก็สงสัยว่าเมื่อได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน ซึ่งจากการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์การเงินออนไลน์ปี 2023 พบว่าเจ้าหน้าที่จะส่งรหัสมาให้ทางไปรษณีย์โดยจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วัน ทั้งนี้ถ้ามีคำถามว่าอิออนอนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ก็คงต้องตอบว่าวงเงินบัตรอิออนที่แต่ละคนจะได้รับไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ละคนทีรายได้และคุณสมบัติอย่างไร ถ้าหากธุรกิจมีความมั่นคง มีกระแสเงินสดไหลเข้ามาทุกวัน เช่นนี้แล้วท่านอาจจะได้รับวงเงินบัตรอิออนที่สูงกว่าใคร ๆ 

ทั้งนี้ สำหรับใครที่ไม่มีเงินเดือนแล้วอยากสมัครบัตรอิออนบอกได้เลยว่าวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์คือช่องทางในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนที่สะดวกที่สุด ทั้งยังขอวงเงินบัตรเครดิตเพิ่มได้ด้วย เพราะเราไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขารวมไปถึงไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารให้ยุ่งยากและรออิออนอนุมัติ 30 นาทีได้เลยภายหลังจากสมัครลงทะเบียน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้กี่ใบต่อคน?

ในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหลายคนอาจจะอยากรู้ว่าสามารถมีบัตรได้กี่ใบต่อคน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเราสามารถมีบัตรเครดิตกี่ใบก็ได้ เช่น มีบัตรอิออน 4 ใบ หรือมีบัตรอิออนและธนาคารอื่น ๆ รวมกันหลายสิบใบก็ได้เหมือนกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะได้วงเงินบัตรอิออนไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ และถ้าหากถามว่าสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง หลัก ๆ แล้ว สินเชื่อบัตรเครดิตตัวนี้จะใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือน (สำหรับพนักงานประจำ) ทั้งนี้ แม้ว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะทำให้เรามีบัตรกี่ใบก็ได้ แต่สิ่งสำคัญที่เราต้องมีคือ ทักษะการบริหารจัดการเรื่องเงินเพราะหากไม่มีการบริหารจัดการที่ดี เราอาจะเป็นหนี้บัตรเครดิตทั้งหมดนี้ก็ได้ ดังนั้น ถ้าไม่แน่ใจ ก็ควรทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเพียงแค่ใบเดียวก่อนก็ดี แล้วถ้ารู้ว่าตนเองบริหารจัดการได้ ก็ค่อยเพิ่มการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหลาย ๆ ใบ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2023

jaymart ผ่อนไม่มีบัตร ใช้เอกสารน้อย

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 12 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 24 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา