สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 24 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแล้วมีปัญหาติดต่อเจ้าหน้าที่อย่างไรดี?

นับตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันแม้สถาบันการเงินแต่ละแห่งจะมีบริบัตรเครดิตให้ลูกค้าได้เลือกสมัครใช้งาน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าบริการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์หรือการทําบัตรเครดิตกรุงไทยยังคงได้รับความนิยมอยู่ ซึ่งถ้าเราได้เข้าไปดูรายละเอียดของบัตรเครดิตกรุงไทยในปี 2022 จะพบบัตรมากมายหลายประเภท โดยการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้ได้ประโยชน์มากที่สุดนั้นบัตรดังกล่าวต้องสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของเรา

ในกรณีที่เกิดปัญหาภายหลังจากสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยหรือถ้าใครอยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมัครบัตรกรุงไทยท่านสามารถใช้บริการคอลเซ็นเตอร์บัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-5100 เบอร์ 02-123-5050 หรือ 02-828-5099 โดยจะมีเจ้าหน้าที่เคทีซีคอยให้ความช่วยเหลือรวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยรวมถึงปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตกรุงไทย 

มีเงินเท่าไหร่ถึง สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้

ดูเหมือนคำถามที่ว่าต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้มีความสำคัญพอ ๆ กับคำถามที่ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง โดยถ้าเป็นบัตรเครดิตพื้นฐานทั่วไปในปี 2565 ขอเพียงแค่เป็นผู้มีรายได้หรือเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาทก็สามารถสมัครบัตรกรุงไทยได้แล้ว นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน มีเงินเดือนไม่มากอาจจะลองหาข้อมูลจากบัตรเครดิตกรุงไทย pantip เพื่อเป็นข้อมูลคร่าว ๆ ว่าคนส่วนใหญ่นิยมสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยแบบไหนกัน และมีวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยอย่างไรบ้าง

แม้ว่าการที่เรามีรายได้เพียงแค่ 15000 บาทต่อเดือนก็สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ แต่บัตรเครดิตก็เปรียบเสมือนกับดาบสองคม หากเราใช้จ่ายเกินตัวและชำระขั้นต่ำอยู่ตลอด หรือที่แย่ไปกว่านั้นคือไม่ชำระเงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว เช่นนี้แล้วจะส่งผลเสียต่อประวัติทางการเงินของเราเป็นอย่างมากและอาจมีการฟ้องร้องกันได้ ดังนั้น ถ้าคิดว่าเราไม่มีความพร้อมและไม่มีวัยทางการเงินก็อย่าเพิ่มด่วนตัดสินใจสมัครบัตรกรุงไทย แล้วรอให้ถึงวันที่เรามีความพร้อมและมีวินัยการเงินที่แข็งแกร่งก่อนแล้วค่อยสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ก็ยังไม่สาย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยมีแต่ได้กับได้ถ้ามีวินัยในการชำระเงิน

ทัศนคติของคนส่วนใหญ่มักมองว่า “บัตรเครดิต” คือตัวฉุดเงินในกระเป๋าของเราออกไป เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ที่มีรูปแบบบัตรเครดิตมากมายตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน แต่ทว่าถ้าเราเจาะลึกเข้าไปที่รายละเอียดของบัตรต่าง ๆ ในปี 2022 จะพบว่านอกจากสิทธิประโยชน์เรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อาทิ ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าผ่อนสินค้า รวมถึงประกันต่าง ๆ แล้ว การสมัครบัตรกรุงไทยยังช่วยให้เราสะสมคะแนนเพื่อไปแลกของหรือแลกเงินคืนได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ โดยมีตัวอย่างการรีวิวจากบัตรเครดิตกรุงไทย pantip อย่างไรก็ตามผู้ที่สมัครบัตรกรุงไทยที่จะได้รับสิทธิเหล่านี้ต้องชำระเงินให้ตรงเวลาที่รอบบิลกำหนดและไม่ชำระขั้นต่ำจึงจะได้สิทธิดังกล่าว อนึ่ง ใครที่ไม่รู้ว่าปี 2565 นี้จะทำบัตรเครดิตที่ไหนดี ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 200 ด่วน

ยืมเงิน 200 ด่วนอนุมัติจริงภายใน 1 วัน

เงินเดือนของผู้กู้

5000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีฟรีสำหรับดอกเบี้ยปีแรก

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 36 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา