ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana ง่ายๆ ดอกเบี้ย 0

เงินเดือนของผู้กู้

8000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 24 เดือน

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนโทรศัพท์ banana 2566 ได้

Banana คือแหล่งศูนย์รวมอุปกรณ์ทางด้าน IT เกือบทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ทั้งคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าการซื้อของเหล่านี้ได้จะต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างเงินสดหรือบัตรเครดิต แต่สำหรับบริการของ banana ในปี 2023 นี้ ต้องขอบอกเลยว่าคุณสามารถซื้อ / ผ่อนโทรศัพท์ banabaหรือสินค้าอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนทั้งก้อนหรือผ่อนกับบัตรเครดิต ซึ่ง ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ดสำหรับโครงการ banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip ได้มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากนั่นก็คือ banana ผ่อน 0% 24 เดือน ซึ่งโครงการดังกล่าวจะให้คุณผ่อนโทรศัพท์ banana โดยตรงผ่าน wallet ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตใด ๆ ทั้งสิ้น

ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร สนใจเข้าร่วมโครงการเช็คคุณสมบัติได้อย่างไร?

หากคุณต้องการผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าการเตรียมการในขั้นตอนแรกนั่นก็คือตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ ซึ่งสามารถเช็คข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการผ่อนโทรศัพท์ banana ได้จากหน้าเว็บไซต์ของ banana หรือตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นตามด้านล่างนี้

 • การผ่อนโทรศัพท์บานาน่าหรือสินค้าอื่น ๆ ในโครงการนี้ให้สิทธิเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น
 • ต้องมีอายุขั้นต่ำอย่างน้อย 20 ปี และสูงสุดไม่เกินไปกว่า 60 ปี
 • ไม่ว่าจะประกอบอาชีพใดก็ตามสามารถผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรได้ แค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น
 • เพื่อให้ง่ายต่อการผ่อนโทรศัพท์ banana จำเป็นต้องมี application “truemoney wallet” และได้เปิดบัญชีใช้งานเรียบร้อยแล้ว 
 • มีเบอร์โทรศัพท์และอีเมลที่สามารถติดต่อได้ง่าย รวมถึงรับข้อมูลข่าวสารการผ่อนสินค้า 

banana ผ่อนยังไง? ต้องการผ่อนโทรศัพท์ banan2a สมัครได้ที่ไหน? 

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana นั้นง่ายมาก ๆ ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อนอะไรเลย หากคุณตรวจสอบคุณสมบัติข้างต้นเรียบร้อยแล้ว ให้นำเอกสารที่จำเป็นเหล่านี้ไปยื่นต่อเจ้าหน้าที่ ณ ศูนย์ banana ได้ทุกสาขาเพื่อดำเนินตามขั้นตอนต่อไปสำหรับโครงการผ่อนโทรศัพท์ banana

 • บัตรประชาชาของ (ฉบับจริง) ของผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่า
 • เอกสารเกี่ยวกับรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือรายงานแสดงเงินเข้า – ออก บัญชีเงินฝากอย่างน้อย 2 เดือน (ซึ่งหลักฐานส่วนนี้ไม่จำเป็นต้องมีทั้งหมดแค่เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งได้จะปริ้นท์เป็นเอกสารหรือไฟล์รูปภาพ / เอกสาร / ข้อมูลดาวน์โหลดจากแอพธนาคารก็ได้)

ในการสมัครนั้นเจ้าหน้าที่จะให้กรอกข้อมูลที่จำเป็น, ยืนยันตัวตนเข้าร่วมโครงการผ่อนโทรศัพท์ banana รวมถึง upload เอกสารดังกล่าวให้เสร็จสิ้น ทันทีที่ได้รับการอนุมัติในสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์บานาน่าก็จะมีข้อความส่งกลับมาในทันที และคุณก็จะสามารถผ่อนโทรศัพท์หรือใช้สิทธิ banana ผ่อนไอโฟนได้

สาเหตุใดบ้างที่ส่งผลให้ไม่ได้รับการอนุมัติให้ผ่อนโทรศัพท์ banana

 • ไม่ผ่านคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งตามที่กำหนดไว้สำหรับเข้าร่วมโครงการ banana ผ่อน 0% 24 เดือน
 • ไม่ได้ลงทะเบียนใช้งานในทรูมันนี่ วอลเล็ต ซึ่งค่อนข้างสำคัญมากเพราะคุณต้องผ่อนโทรศัพท์ banana ในแต่ละงวดตามวงเงินที่กำหนดผ่านช่องทางดังกล่าว
 • Upload เอกสารการสมัครไม่ครบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับรายได้
 • เมื่อมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินแล้ว ไม่มีความน่าเชื่อถือหรือในระหว่างที่ยื่นขออนุมัติผ่อนโทรศัพท์บานาน่ามีภาระหนี้สินอื่นร่วมด้วย 

จะเห็นว่าโครงการผ่อนโทรศัพท์ banana นั้น สร้างโอกาสและทางเลือกอื่นให้กับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตให้สามารถซื้อของด้วยเงินผ่อนได้ ซึ่งหลักการก็ไม่ต่างอะไรกับการผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิตหรือผ่อนสินค้าออนไลน์เลยเพียงแค่เปลี่ยนมาเป็นการผ่อนกับ banana โดยตรงผ่าน Truemoney wallet นั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์

พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา