กู้เงินทำธุรกิจ

กู้เงินทำธุรกิจ

กู้เงินทำธุรกิจ สำหรับนักลงทุนในปี 2021

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 120 เดือน

กู้เงินทำธุรกิจอย่างไรให้ผ่านในปี 2565

สำหรับปี 2565 เชื่อว่าธนาคารหลายแห่งค่อนข้างเข้มงวดพอสมควรสำหรับการอนุมัติกู้เงินทำธุรกิจ เนื่องจากวิกฤติโควิด19 ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและกิจการของหลาย ๆ คน อย่างไรก็ตาม ใครที่ต้องการหาทุนทําธุรกิจหรือต้องการกู้เงินมาทำธุรกิจ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีทักษะความสามารถในการทำธุรกิจที่ดีพอ อีกทั้งมีความสามารถในการชำระหนี้ รวมไปถึงต้องมีเครดิตทางการเงินที่ดี ไม่ติดค้างหนี้เก่า เช่นนี้แล้วถึงจะสามารถกู้เงินทำธุรกิจให้ผ่านได้

ในขณะเดียวกัน ช่วงปี 2022 ก็ได้มีแหล่งเงินกู้ในระบบจำนวนมากที่มีสินเชื่อทําธุรกิจใหม่รูปแบบต่าง ๆ เช่น สินเชื่อธุรกิจ SME หรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจเติบโต โดยผู้กู้เงินทำธุรกิจต้องพิจารณาถึงวัตถุประสงค์ของตนเองและขนาดกิจการของตนว่าเหมาะสมกับการกู้เงินประเภทไหนมากกว่ากัน และที่สำคัญผู้สมัครต้องพิจารณาถึงคุณสมบัติข้างต้นดังที่กล่าวมา หากมีคุณสมบัติดังกล่าวเชื่อว่าธนาคารทุกแห่งต้องอนุมัติกู้เงินทำธุรกิจให้ท่านอย่างแน่นอน

ข้อดีของกู้เงินทำธุรกิจออนไลน์

ปัจจุบันนี้มีคนจำนวนมากที่อยากทําธุรกิจส่วนตัวแต่ไม่รู้จะทําอะไรหรือคิดไม่ออกว่าทําธุรกิจอะไรดี 2565 ซึ่งหากท่านไม่ได้ทำธุรกิจมาแต่แรกแต่ต้องการอยากลองทำธุรกิจก็ขอแนะนำให้เริ่มจากธุรกิจออนไลน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปก่อน ซึ่งธุรกิจออนไลน์ยังเหมาะกับคนที่อยากทําธุรกิจเล็กๆที่บ้านอีกด้วย ที่สำคัญคือเป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่เยอะ เนื่องจากใช้ช่องทางออนไลน์เป็นตัวกลางในการขายสินค้า แต่ทั้งนี้เราสามารถกู้เงินทำธุรกิจโดยนำเงินที่ได้จากแหล่งเงินกู้ไว้เป็นค่าวัตถุดิบ ค่าโฆษณา และค่าการตลาด เป็นต้น 

ทั้งนี้ การกู้เงินทำธุรกิจออนไลน์ต่างจากการกู้เงินทำธุรกิจขนาดใหญ่ เพราะปริมาณสินค้าและขนาดกิจการแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้เทรนด์ที่กำลังมาแรงและได้รับความสนใจก็หนีไม่พ้นเทรนด์ออนไลน์อยู่แล้ว ไม่แน่เหมือนกันว่าหากเรากู้เงินทำธุรกิจในวงเงินไม่มากแต่อาจสร้างกำไรได้เป็นหลายเท่าก็ได้ ใครจะไปรู้จริงไหมครับ

ควรวางแผนธุรกิจดี ๆ ก่อนกู้เงินทำธุรกิจ

มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากทําธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุนจึงรีบตัดสินใจกู้เงินมาทำธุรกิจทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้วางแผนธุรกิจให้ดีเสียก่อน สิ่งนี้เองถือว่าเป็นความเสี่ยงอย่างมาก เพราะถ้าเกิดเรากู้เงินทำธุรกิจแต่ทว่าระบบโครงสร้างธุรกิจของเราไม่ได้รัดกุมก็อาจทำให้ตัวธุรกิจเกิดความเสียหายและขาดทุนย่อยยับได้ อีกทั้งยังต้องแบกรับภาระหนี้ที่เกิดจากกู้เงินผ่านทางธนาคารอีกด้วย ในทางตรงกันข้าม ถ้าเราวางแผนธุรกิจดี ๆ มีความพร้อมในด้านต่าง ๆ เช่นนี้แล้วก็สามารถกู้เงินทำธุรกิจได้อย่างสบายใจ และคนประเภทนี้เองที่หาทุนทําธุรกิจจากบริษัทแหล่งเงินกู้ที่ไหนก็ได้ เพราะหากเขารู้ว่าเรามีความสามารถในการทำธุรกิขและมีความรอบครอบ ก็ยินดีที่จะให้กู้เงินมาทำธุรกิจอย่างแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินสร้างบ้าน

กู้เงินสร้างบ้านพร้อมรับโฉนดที่ดินทันที

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.95% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 360 เดือน

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้หรือไม่?

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่กำหนด

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา