cimb thai auto พักชําระหนี้รถยนต์

cimb thai auto พักชําระหนี้รถยนต์

cimb thai auto พักชําระหนี้รู้ผลใน 10 นาที

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ อีกหนึ่งทางออกของคนที่ผ่อนรถยนต์ไม่ไหว 2565

สินเชื่อรถยนต์เป็นอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่ธนาคาร cimb มีให้บริการ โดยปล่อยสินเชื่อภายใต้ชื่อที่รู้จักกันดีอย่าง “cimb thai auto” ในช่วงก่อนหน้านี้จำนวนลูกค้าสินเชื่อของธนาคารมีเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับธนาคารอื่น ๆ แต่เมื่อเกิดการระบาดของเชื้อโควิด 19 นอกจากจะส่งผลกระทบต่อจำนวนผู้สมัครสินเชื่อรายใหม่แล้ว ลูกหนี้สินเชื่อปัจจุบันก็ได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นแล้วคนที่มีรถผ่อนต่อไม่ไหวและเป็นลูกค้าสินเชื่อรถยนต์กับธนาคารสามารถที่จะเข้าร่วมในโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ได้ ซึ่งไม่ได้มีแค่การพักชำระเท่านั้น แต่ cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ ยังมีแนวทางในการแก้ปัญหาทางการเงินรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเสนอให้แก่ลูกค้าอีกด้วย ดีกว่าต้องกู้เงินจากที่อื่นเพื่อมาโปะค่างวดหรือปล่อยให้เกิดการผิดนัดชำระเงินเรื่อย ๆ จนนำมาสู่การเสียประวัติและยึดรถคืนในภายหลังได้ 

แนะนำ 3 ทางเลือก cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ 2022

ในช่วงนี้จะเห็นว่าหลาย ๆ ธนาคารได้ออกมาตรการในการช่วยเหลือลูกหนี้สินเชื่อรถยนต์เพื่อให้สามารถผ่อนรถต่อไปได้ สำหรับโครงการพักชำระหนี้รถยนต์รอบ 3 2565 ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการภาคต่อจากรอบ 1 และรอบ 2 ที่ผ่าน โดยในรอบ 3 นี้นอกจากจะคงไว้ซึ่งแนวทางช่วยเหลือก่อนหน้านี้แล้ว cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ ยังได้เสนอ 3 ทางเลือกที่น่าสนใจแก่ลูกหนี้สินเชื่อรถยนต์ ดังนี้

  1. สำหรับคนที่ยังสามารถทำงานหาเงินได้แต่อาจต้องเผื่อเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่ายอื่น สามารถที่จะลงทะเบียนเพื่อขอลดจำนวนผ่อนชำระต่อเดือนลงจากยอดเดิมและยืดเวลาในการชำระหนี้ออกไปตามความเหมาะสม เพื่อให้เหลือค่างวดที่ต้องจ่ายน้อยลงกว่าเดิมถึงแม้ว่าใช้เวลานานขึ้นก็ตาม
  2. cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ ให้สิทธิ์ในการเลือกชำระเฉพาะค่าดอกเบี้ยเพียงอย่างเดียวตลอดระยะเวลา 3 เดือน จากนั้นเมื่อครบกำหนดสามารถที่จะเริ่มผ่อนชำระค่างวดรถได้ตามปกติ
  3. คนที่ผ่อนรถยนต์ต่อไม่ไหวและทาง cimb thai auto พิจารณาแล้วว่าได้รับผลกระทบมากที่สุด หากแก้ปัญหาหนี้สินเชื่อรถยนต์โดยการขอพักชำระหนี้ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้หมดสามารถที่จะส่งรถคืนเพื่อที่ทางผู้ให้บริการจะได้นำรถไปขายแล้วนำเงินมาจ่ายคืนหนี้สินเชื่อที่เหลืออยู่

สนใจเข้าร่วม cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ วันนี้ สามารถลงทะเบียนได้ทางช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ www.cimbthaiauto.com พักชำระหนี้รถยนต์รอบ 3 ได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาเปิดรับสมัครถึง 30 ธ.ค. ปีนี้

ผล cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ อนุมัตินานไหม?  

ถึงแม้ว่าคุณจะถูกจัดอยู่ในลูกหนี้สินเชื่อรถยนต์ แต่กระบวนการในการพิจารณาอนุมัติ cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ที่ได้กรอกข้อมูลไว้ทาง www.cimbthaiaoto.com พักชำระหนี้ จะต้องเป็นไปตามขั้นตอน ซึ่งต้องขอรหัส (otp) ผ่านทางเว็บไซต์หลักของธนาคารก่อน เพื่อใช้สำหรับการยืนยันตัวตนในการกรอกรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อเข้าร่วม cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ หลังจากเสร็จสิ้นการลงทะเบียนแล้วประมาณ 7 – 10 วันก็จะทราบผลการอนุมัติในโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ที่ได้เลือกเอาไว้  

ถึงแม้ว่า cimb thai auto พักชำระหนี้รถยนต์ จะมีแนวทางให้เลือกถึง 3 รูปแบบด้วยกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรอ่านรายละเอียดของแต่ละข้อให้ชัดเจน เพราะการขอพักชำระหนี้ให้สิทธิ์พักได้แค่ไม่กี่เดือนเมื่อพ้นกำหนดพักแล้วจะต้องชำระตามปกติ โดยที่มีการคิดรวมยอดที่ได้ถูกพักเอาไว้ด้วย จะได้ไม่ต้องเกิดความสงสัยและปัญหาในภายหลัง 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee ไว้ซื้อของออนไลน์วันนี้

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

ยืมเงิน 500 ด่วน

ยืมเงิน 500 ด่วน เงินด่วนระยะสั้นล่าสุด

เงินเดือนของผู้กู้

5500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 -60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา