citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit บัตรซิตี้ให้ระยะผ่อนนาน

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 48 เดือน

บัตร citi ready credit สมัครวันนี้ได้อะไรบ้าง?

บัตร citi ready credit เป็นประเภทของบัตรเครดิตอย่างหนึ่งของธนาคารซิตี้ในปี 2566 โดยผู้สมัครบัตรดังกล่าวนอกจากจะสามารถเบิกถอนเงินสดจากทุกตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารใประเทศไทยแล้ว บัตรเครดิต citi ready credit ยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกด้วย กล่าวคือ ถ้าเราทำบัตรเรดดี้เครดิตผ่อนสินค้าตั้งแต่วันนี้และมียอดการใช้งานตามที่ธนาคารกำหนดก็รับไปเลยกระเป๋าลากมูลค่ากว่า 5890 บาท และสำหรับผู้ที่มียอดค้างชำระจากการเบิกถอนเงินส่วนเกินก็รับดอกเบี้ยฟรี 0% นาน 3 รอบบัญชี เห็นโปรดีๆ ของซิตี้เรดดี้เครดิตก็อย่ารีรอที่จะสมัครได้เลย

นอกจากนี้ บัตร citi ready credit ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระ 0% นานสุด 36 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการโดยเฉพาะก่อนผ่อนสินค้าออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ในปี 2023 นี้เอง ใครที่สนใจก็สามารถสมัคร citi ready creditทางเว็บไซต์ซิตี้แบงค์ได้เลย และไม่ต้องกลัวว่าบัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม เพราเพียงแค่เรามีรายได้ประจำและมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดก็ลงทะเบียนขอรับ citi ready creditได้เลยทันที

โปรโมชั่นรับ E-Coupon มูลค่า 200 บาทจากบัตร citi ready credit

ความน่าสนใจของบัตรเครดิต citi ready credit ที่จะกล่าวถึงในบทความนี้ คือโปรโมชั่นมาแรงตลอดปี 2023 อย่าง E-Coupon มูลค่า 200 บาท เพียงแค่ผู้ถือซิตี้เรดดี้เครดิตมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 1 รายการ และรอรับ SMS จากนั้นก็แลกสิทธิ์ได้เลย ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวจำกัดสิทธิ์ 2 สิทธิ์ต่อเดือนเท่านั้น และมีร้านค้าหลายร้านที่เข้าร่วมรายการ อาทิ Starbucks, Grabfood, Shopee, Lazada, MK และ Tesco Lotus 

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับบัตรดังกล่าว มีบางคนที่เป็นมือใหม่สงสัยว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหม ตอบได้ทันทีเลยว่าบัตรเครดิต citi ready creditใช้กดเงินหรือรูดเงินได้ตามต้องการเหมือนบัตรทั่วไป นอกจากนี้ citi ready credit ดอกเบี้ยยังไม่ถือว่าแพงมากจนเกินไปในการกดเงินต่อครั้ง ทำให้เหตุนี้เองบัตร citi ready กลายเป็นบัตรเครดิตที่ใคร ๆ ต่างก็หมายปอง ทว่าใครมีข่อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถใช้บริการสอบถามคอลเซ็นเตอร์ citi ready credit โทร (662)-232-2484

citi ready credit priority คืออะไร?

citi ready credit priority คือบัตรเครดิตชนิดหนึ่งของธนาคารซิตี้แบงค์ที่มีวงเงินให้เบิกถอนรวดเร็วภายใน 1 วัน และสำหรับใครที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตดังกล่าวที่มีคำถามว่า citi ready credit จ่ายยังไง ในขั้นตอนนี้ผู้มีซิตี้เรดดี้เครดิตจ่ายด้วยการเซ็นชื่อเหมือนกับบัตรเครดิตของสถาบันการเงินทั่วไป นอกจากนี้ บัตร citi ready ยังใช้ในการผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% ได้นานถึง 40 เดือน เรียกได้ว่าสร้างความถูกอกถูกใจให้กับขาช้อปออนไลน์ไม่น้อยเลย อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ของบัตรเรดดี้เครดิตผ่อนสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เช่น ในปี 2023 มีโปรโมชั่นอีกแบบหนึ่ง ในขณะที่หลังจากปี 2023 นี้ไป ธนาคารอาจจะมีโปรโมชั่นใหม่มาแทน ฉะนั้น ผู้สมัครลงทะเบียนต้องหมั่นติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ citi ready credit เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่จัดขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

เงินเดือนของผู้กู้

7000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์

พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา