credit u

credit u

credit u แอพผ่อนสินค้าออนไลน์วันนี้

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 12 เดือน

ไม่มีเงินเดือน ไม่มีบัตรเครดิต แนะนำแอพ credit u ผ่อนของ 2566

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่ากระแสผ่อนของในยุค 2023 นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยทั่วไปแล้วจะนิยมผ่อนกับบัตรเครดิต ซึ่งการจะมีบัตรเครดิตได้นั้น สิ่งแรกคือต้องมีคือ งานทำประจำ เงินเดือน ซึ่งอาจเป็นข้อจำกัดของคนทำงานอาชีพอิสระหรือกลุ่มนักเรียน นักศึกษา แต่นั่นจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปเพราะบริการผ่อนสินค้ากับ credit u ช่วยคุณได้ สำหรับใครที่เพิ่งเคยได้ยินเกี่ยวกับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์คงจะเกิดความสงสัยอย่างแน่นอนว่า credit u คืออะไร? ซึ่งขออธิบายอย่างคร่าว ๆ และเข้าใจง่ายว่าเป็นหนึ่งในแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต ที่เข้ามาเป็นทางเลือกนอกเหนือจากบริการผ่อนสินค้า lazada ไม่มีบัตรเครดิต (ยังไม่เปิด) หรืออาจเปรียบเทียบได้ว่าเป็นตัวกลางในการผ่อนของระหว่างลูกค้าให้สามารถซื้อสินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่ในแอพเครดิตยูได้ด้วยระบบเงินผ่อนนั่นเอง

แอพ credit u ดีไหม? จะผ่อนของได้เริ่มแรกต้องทำอย่างไร? 

เราไม่อาจที่จะฟันธงได้ 100% ว่าแท้จริงแล้ว credit u เป็นแอพที่ดีหรือไม่? เพราะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและการใช้งานของแต่ละบุคคล ซึ่งหากคุณทราบในเบื้องต้นก่อนหน้านี้แล้วว่า credit u คือแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต หากมองในแง่ของกลุ่มคนที่ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ก็ถือว่าเป็นแอพที่ดีแอพหนึ่งเลยทีเดียว เพราะช่วยให้สามารถซื้อของใช้ที่จำเป็นได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวนทั้งก้อน ซึ่งไม่เพียงแค่การใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ android และ ios แล้ว ยังสามารถเข้าถึงได้จากเว็บไซต์อีกด้วย ส่งผลให้การเข้าถึงและการใช้งานเป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว โดยเริ่มต้นจะให้วงเงินยืมเงิน 1000 ด่วนนั่นเอง

จากข้อมูลการใช้งานจริง แอพเครดิต ยู พันทิป พบว่าสิ่งแรกที่จำเป็นต้องทำนั่นก็คือการสมัครใช้งานในระบบเพื่อขอเปิดบัญชีและขออนุมัติวงเงิน โดยอ้างอิงจากข้อมูลและหลักฐานที่ใช้ประกอบ จากนั้นรอการอนุมัติวงเงินสินเชื่อเครดิต โดยรอเพียงแค่ 1 – 3 ชั่วโมงเท่านั้น เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถเลือกสินค้าได้ตามที่ปรากฎและเข้าสู่กระบวนการผ่อนสินค้ากับ credit u ได้ทันที

ความแตกต่างของแอพ credit u กับแอพผ่อนสินเค้าออนไลน์ประเภทอื่น 

ขึ้นว่าเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเหมือนกัน แต่ฟังก์ชันการใช้งานหรือ option เสริมที่แต่ละแอพปล่อยออกมานั้นย่อมไม่เหมือนกันและสร้างความแตกต่างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ credit u นั้นความแตกต่างข้อแรกที่เห็นได้อย่างชัดเจนจากข้อมูลที่พบใน credit u พันทิป คือ

  • หากมียอดวงเงินเครดิตเหลืออยู่จากการผ่อนของสามารถเบิก – ถอนเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ โดยการทำรายการผ่านระบบออนไลน์ และรอผลการอนุมัติอย่างน้อย 1 – 2 วัน ถ้าผ่านการพิจารณายอดเงินที่ต้องการจะโอนผ่านเข้าบัญชีในทันที
  • ส่วนลดและสิทธิพิเศษที่ได้รับสามารถเกิดขึ้นได้ทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินตรงเวลา, การบอกต่อการใช้งาน เหล่านี้สามารถนำมาแลกเป็นส่วนลดหรือเพิ่มวงเงินซื้อของกับแอพเครดิตยูในครั้งต่อไปได้
  • ถึงแม้ว่าจะขอเครดิตผ่อนของได้ทุกอาชีพก็จริงแต่ในการพิจารณาอนุมัติวงเงิน จะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินและข้อมูลจาก credit bureau ร่วมด้วย 

การผ่อนสินค้ากับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต เครดิต ยู หากมองในภาพรวมแล้วก็สามารถทำได้ง่าย แค่สมัคร ยื่นเอกสารเพื่อขอวงเงินเครดิตในการผ่อนของ ทั้งยังกดเงินสดออกมาใช้ได้ แต่อย่างไรก็ตามคุณเองจะต้องมีการวางแผนทางการเงินที่ดี ถึงแม้ว่าคุณจะได้เป็นสิ่งของกลับมา แต่อย่าลืมว่าต้องชำระเงินคืนให้ครบตามกำหนดด้วย มิเช่นนั้นแล้วอาจก่อให้เกิดภาระหนี้ที่เพิ่มขึ้นด้วย ทั้งดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ จากการใช้บริการเหล่านี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้ซื้อคอนโด

กู้ซื้อคอนโด สมัครง่ายๆ รู้ผลใน 7 วัน

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.95% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 360 เดือน

โครงการพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาต

โครงการพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาตได้จริง

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา