พักหนี้เกียรตินาคิน 2566

พักหนี้เกียรตินาคิน 2566

พักหนี้เกียรตินาคิน 2564 ทุกธนาคาร

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

อัพเดตพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 มีนโยบายหรือแนวทางใหม่ ๆ อะไรบ้าง? 

ที่ผ่านมานอกจากธนาคารได้ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้แล้ว ยังมีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ในหลาย ๆ เรื่องอีกด้วยล่าสุดคือโครงการพักหนี้เกียรตินาคินรอบ 2 ที่เปิดให้ลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อของธนาคารได้ลงทะเบียนเพื่อขอพักชำระหนี้ตามเงื่อนไขของโครงการในช่วงเวลานั้น และเมื่อความเดือดร้อนของลูกหนี้ยังมีอยู่ ธนาคารจึงได้มีโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ขึ้น โดยในครั้งนี้ถือว่าเป็นการพักหนี้ในระยะที่ 3 ซึ่งมีทั้งโครงการสินเชื่อลูกค้าทั่วไปและสินเชื่อสำหรับผู้ที่เกี่ยวของในธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่ได้รับผลกระทบจนถึงขั้นต้องปิดกิจการจากการแพร่ระบาดของเชื้อ covid 19 ในครั้งนี้ ซึ่งในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลให้ผู้อ่านได้ทราบเกี่ยวกับการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ในครั้งนี้ ไม่แน่ว่าตอนนี้คุณอาจกำลังต้องการข้อมูลเพื่อลงทะเบียนพักชำระหนี้เกียตินาคิน 2566 อยู่ก็เป็นได้

พักหนี้เกียรตินาคิน 2566 สำหรับลูกค้าสินเชื่อบุคคลรายย่อยทั่วไป

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากโครงการเกียรตินาคินพักชำระหนี้รอบ 2 ที่ให้สิทธิชำระเงินต้นหรือดอกเบี้ยอย่างใดอย่างหนึ่งภายในระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงการลดดอกเบี้ยในอัตราพิเศษถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาไม่กี่เดือนก็ตามแต่ก็ช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าสินเชื่อได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการพักชำระหนี้เกียรตินาคินรอบ 3 จะนำมาซึ่งเงื่อนไขที่ช่วยเหลือลูกหนี้ได้เป็นอย่างดี 

เรามาดูกันเลยว่าข้อเสนอที่ธนาคารมีให้สำหรับพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ครั้งนี้มีอะไรบ้าง? 

  • ไม่ได้มีการขยายเวลาพักชำระหนี้เกียรตินาคินแบบเจาะจงอย่างที่ทุกคนคาดหวัง แต่จะมีการลดค่างวดลงจากเดิมตามสัดส่วนที่เหมาะสมและขยายเวลาในการผ่อนชำระต่อเดือนออกไป
  • พักค่างวดเฉพาะบางกรณีเท่าที่จำเป็น จากนั้นจึงลดเงินต้น ดอกเบี้ย ตามมาในภายหลัง
  • ร่วมแก้ปัญหาหนี้สินพร้อมทั้งช่วยเหลือตามนโยบายที่ธนาคารเกียรตินาคินได้วางไว้

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของแนวทางในการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ที่ได้ถูกกำหนดออกมา ซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานการณ์ทางด้านหนี้สินของลูกหนี้แต่ละคนอีกครั้งหนึ่ง

ลูกค้าสินเชื่อ SMEs มีแนวทางพักหนี้อย่างไร? พักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ระยะเวลากี่เดือน? 

จะเห็นได้ว่าลูกหนี้สินเชื่อธนาคารหลาย ๆ แห่งเรียกร้องให้มีการพักชำระหนี้หรือยืดระยะเวลาในการชำระหนี้ออกไปจนกว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ ซึ่งความต้องการในข้อนี้ได้ถูกกำหนดออกมาเป็นนโยบายพักหนี้ทุกธนาคารในปี 2023 ซึ่งมีความสอดคล้องกับการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าในธุรกิจต่าง ๆ ทั้งในส่วนของเจ้าของและลูกจ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตจังหวัดที่มีอัตราการแพร่ระบาดสูงสุด ซึ่งการพักชำระหนี้เกียรตินาคินล่าสุดกำหนดให้ผู้ที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กดังกล่าวสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ได้สูงสุดนานถึง 2 เดือน โดยไม่ต้องชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยตามวิธีการและช่องทางที่ได้กำหนดเอาไว้ 

ไม่เพียงแต่โครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 เท่านั้น ทางธนาคารยังได้มีสินเชื่อรองรับสำหรับลูกค้าธุรกิจที่ต้องการเงินทุนฟื้นฟูกิจการเพื่อกลับมาให้บริการใหม่อีกครั้ง ซึ่งความช่วยเหลือลูกหนี้ในลักษณะนี้ที่ธนาคารเกียรตินาคินและธนาคารอื่น ๆ มีให้ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวทั้งในเรื่องของการพักหนี้และการขยายเวลาเวลาชำระหนี้ เชื่อว่าการลงทะเบียนพักชำระหนี้เกียรตินาคิน 2566 ในครั้งนี้จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าสินเชื่อของธนาคารด้วยเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว

เงินเดือนของผู้กู้

6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อิออนอนุมัติ 30 นาทีรู้ผลทางออนไลน์ (ล่าสุด)

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.02% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา