บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีฟรีสำหรับดอกเบี้ยปีแรก

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 36 เดือน

โปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25800 บาทจากบัตรเครดิตกรุงศรี

เป็นโปรโมชั่นที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ในปี 2566 สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี กล่าวคือผู้ถือบัตรกรุงศรีจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25800 บาทเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ 2023 หลักการของโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีดังกล่าวคือยิ่งเราใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีมากเท่าไหร่ นอกจากคะแนนสะสมจะมากขึ้นด้วยแล้ว โอกาสที่จะได้รับเครดิตเงินคืนก็จะมีวงเงินที่มากขึ้นตามไปด้วย

ทั้งนี้ ตัวอย่างร้านค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% เช่น ร้าน Jaymart, Lazada, Shopee, Central Online และร้านอื่นๆ อีกมาก ดังนั้น ผู้ที่กำลังคิดว่าจะสมัครบัตรกรุงศรีเพื่อเน้นไปที่การซื้อสินค้าออนไลน์เป็นหลักก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีอย่างยิ่ง เพราะโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตกรุงศรีนี้หมดเขตภายในสิ้นปี 2566 ถ้าไม่รีบสมัครลงทะเบียนตั้งแต่ตอนนี้ท่านอาจพลาดโปรโมชั่นเด็ด ๆ แบบนี้ได้

บริการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตให้เป็นเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงศรี

ช่วงต้นปี 2566 ที่ผ่านมา ทางบัตรเครดิตกรุงศรีมีบริการสุดพิเศษที่เรียกว่าเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรีผ่านแอพยูชูสของธนาคารกรุงศรี ช่วยให้ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตมาเป็นเงินสดเพื่อใช้จ่ายสินค้าบริการอื่น ๆ นอกเหนือจากบัตรเครดิตได้อย่าง่ายดาย และไม่ต้องสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบที่ใช้บริการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรีได้ คำตอยคือได้ทุกบัตร ไม่เว้นแม่แต่บัตรเครดิตระดับสูง2023ของธนาคารกรุงศรี

แต่สำหรับใครที่มีข้อสงสัยหรืออยากได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดังกล่าว สามารถใช้บริการบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 026463000 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่แผนกรับสมัครบัตรกรุงศรีมาให้คำแนะนำรวมถึงมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับบริการเปลี่ยนวงเงินหรือปัญหาอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่สนใจและยังไม่มีบัตรกรุงศรีก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีและแอพกรุงศรีได้เลย

รับกระเป๋าเป้มูลค่ากว่า 2390 บาท ง่าย ๆ ผ่านการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีหรือบริการบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% อย่างบัตรกรุงศรีแพลทินัมมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจในปี 2566 คือ กระเป๋าเป้มูลค่า 2390 จากแบรนด์ DANIEL HECHTER เพียงแค่ผู้สมัครทำการลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตกรุงศรีและต้องได้รับการอนุมัติก่อนวันที่ 30 กันยายน 2566 เท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแพลทินัมยังต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรวงเงินอย่างน้อย 8000 บาท จึงจะได้รับกระเป๋าเป้ DANIEL HECHTER ดังกล่าว

อย่างไรก็ดี นอกจากโปรโมชั่นกระเป๋าเป้แล้ว ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีอีกมากที่ธนาคารจัดขึ้นมาเพื่อเป็นของสมนาคุณสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรกรุงศรีและมียอดตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยรายละเอียดในส่วนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี และหากมีข้อสงสัยใด ๆ ก็ติดต่อบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 026463000 ได้ทุกวันทำการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย

เงินเดือนของผู้กู้

20000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

ยืมเงิน 1000 ด่วน

ยืมเงิน 1000 ด่วน เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

เงินเดือนของผู้กู้

6500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 -60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา