บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc By ธนาคารกรุงไทย (ใหม่)

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

บริการผู้ช่วยส่วนตัว บัตรเครดิต ktc visa platinum

หลายคนคงอดสงสัยไม่ได้ว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ ซึ่งถ้าอิงตามข้อมูลในปัจจุบัน (2566) พบว่าบัตร ktcมีมากมายหลายสิบแบบด้วยกัน แต่ในบรรดาบัตรกรุงไทย ktcทั้งหมด มีบัตร ktcอยู่ชนิดหนึ่งที่ค่อนข้างนิยมและเป็นที่พูดถึงกันนั่นคือบัตรเครดิต ktc visa platinum หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าบัตรเครดิต ktc platinum ก็ได้เช่นกัน 

บริการที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของบัตรเครดิต ktc visa platinum คือ บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่ทําบัตรเครดิตเคทีซี ดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำในเรื่องของจองตั๋วเครื่องบิน จองโต๊ะอาหาร รวมไปถึงการดูแลบ้านและการช่วยเหลือทางการแพทย์ โดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต ktcสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 02-123-5000 กด 8 อย่างไรก็ตาม หากท่านใดที่สนใจสมัครบัตรในช่วงปี 2023 นี้โดยการขอสเตทเม้นกรุงไทย 6 เดือนเพื่อให้ธนาคารพิจารณา ท่านอาจจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcเพิ่มเติมด้วย หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์บัตรกรุงไทย ktc 

อัตราดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต ktc visa platinum

มีลูกค้ากรุงไทยจำนวนไม่น้อยที่สงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc visa platinum ว่าบัตรเครดิต ktc ดีไหม ซึ่งจากรีวิวผู้ใช้งานบัตร ktcดังกล่าวในโลกออนไลน์ก็ดีหรือจากคนรอบข้างที่มีประสบการณ์ใช้งานจริงพบว่าความเห็นส่วนใหญ่มองว่าบัตรเครดิต ktc ชนิดนี้ดีและคู่ควรแก่การใช้งานจริง ๆ อาจกล่าวได้ว่าบัตร ktc คือเครื่องมือทางการเงินชนิดหนึ่งซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้เราใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดออกมาเมื่อถึงคราวฉุกเฉินเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์เหนือกว่าใครและมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวอีกด้วยตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตามการทําบัตรเครดิตอย่าง บัตรเครดิต ktc visa platinum มีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยในการสมัคร กล่าวคือ มีค่าดอกเบี้ยบัตรกรุงไทย ktcอยู่ที่ประมาณ 16% ค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด 3% ของจำนวนเงินที่ถอน ส่วนค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ทางบัตรกรุงไทย ktcไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากนี้ กรณีที้บัตรหายหรือชำรุด มีค่าธรรมเนียมในการทำบัตรเคทีซี ใหม่อยู่ที่ 200 บาท เมื่อลองคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วพบว่ายังไง ๆ ก็คุ้มต่อการทําบัตรเครดิต ktcดังกล่าวอย่างแน่นอน และยังไม่รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcอื่น ๆ อีกด้วย

ซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต ktc visa platinum ดีอย่างไร?

เมื่อพูดถึงการซื้อสินค้าทางออนไลน์ ก็ต้องบอกเลยว่าการใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum ได้ความคุ้มยิ่งกว่าอะไรเสียอีก เพราะผู้ถือบัตรกรุงไทย ktc visa platinum สามารถผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% นานถึง 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 10% รวมไปถึงคะแนน KTC point ถึง 10 เท่า จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการชำระสินค้าผ่าน ktc ออนไลน์ visa platinum ในปี 2566 นี้ ยังไง ๆ ก็คุ้มกว่าการชำระด้วยเงินสดอยู่แล้ว เพียงแค่ว่าผู้สมัครต้องชำระเงินให้ครบตามเวลาที่กำหนดถึงจะได้สิทธิประโยชน์ของบัตร ktc อย่างเต็มที่ ซึ่งถ้ามองอีกมุมหนึ่ง คนที่ไม่มีความพร้อมทางด้านการเงินหรือรู้ตัวเองดีว่าไม่มีวินัยในการใช้จ่ายที่ดีพอ ก็อาจจะไม่เหมาะกับการชำระสินค้า หรือผ่อนบนร้านออนไลน์ต่างๆ เช่น ผ่อนสินค้า lazada ด้วยบัตรเครดิต ktc visa platinum และคงต้องชำระด้วยเงินสด แม้ว่าจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ใด ๆ แต่ก็อุ่นใจกว่านั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรกสิกร shopee บัตรดีๆ เพื่อนักช็อปปิ้ง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 ฟรี

โครงการพักชําระหนี้ออมสินนาน 6 เดือน

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา