กู้เงินซื้อที่ดิน

กู้เงินซื้อที่ดิน

กู้เงินซื้อที่ดิน พร้อมวิธีโอนค่าที่ดินล่าสุด

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 360 เดือน

เหตุผลที่ที่ทำให้การกู้เงินซื้อที่ดินเป็นเรื่องยาก

การกู้เงินซื้อที่ดินเปล่านับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนที่คุ้มค่ามาก เพราะมูลค่าที่ดินมีแต่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ เช่น ถ้าเรากู้เงินมาวันนี้แล้วได้ซื้อที่ดินราคาถูกในปี 2565 อีก 10 ปีข้างหน้าที่ดินผืนนี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว แต่ก็มีเงื่อนไขอยู่ว่าที่ดินที่เรากู้เงินซื้อที่ดินนั้นต้องเป็นที่ดินที่สวยงาม มีผู้คนสัญจรไปมา และมีร้านค้ามาตั้งเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม การขอสินเชื่อกับทางธนาคารหรือจากแหล่งเงินทุนเพื่อซื้อที่ดินก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เนื่องจากการกู้เงินซื้อที่ดินมีความเสี่ยงนั่งเอง

ความเสี่ยงดังกล่าวของการกู้เงินซื้อที่ดิน คือ ที่ดินเปล่ามักจะนำไปขายทอดตลาดยาก และมีสภาพคล่องน้อยแม้ว่าจะเป็นที่ดินราคาถูกแบ่งขายหรือเป็นที่ดินแบ่งขายผ่อนได้2565ก็ตาม ซึ่งหากผู้กู้ไม่สามารถผ่อนชำระได้ ธนาคารก็ต้องยึดที่ดินไปและลำบากในการเอาไปขายต่อ

กู้เงินซื้อที่ดินอีกช่องทางให้เงินทำงานที่น่าสนใจ

ในโลกของระบบทุนนิยมนั้นปฏิเสธไม่ได้ว่าคนที่มีเงินเยอะย่อมได้เปรียบเพราะสามารถนำเงินที่ตนเองมีไปสร้างสินทรัพย์ให้งอกเงยขึ้นมาได้เรื่อย ๆ และทางแหล่งเงินทุนรวมไปถึงธนาคารเองก็ยินดีให้คนเหล่านี้กู้เงินอย่างเต็มที่อีกด้วย การกู้เงินซื้อที่ดินนับว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะที่ดินเป็นทรัพยากรที่มีจำกัด อีกทั้งเป็นโอกาสดีที่จะซื้อที่ดินเปล่าผ่อนธนาคารในช่วงนี้ เนื่องจากปี 2022 เป็นปีแห่งวิกฤติ ทำให้มีที่ดินราคาถูกมากมายถูกขายทอดตลาด สำหรับคนที่มีกำลังทรัพย์ก็เป็นโอกาสอันดีที่จะได้กู้เงินซื้อที่ดินเพื่อสร้างสินทรัพย์ของตนให้เติบโตขึ้น

แต่ถึงอย่างไร แม้ว่าจะมีที่ดินราคาถูกจำนวนมาก แต่ผู้กู้ก็ควรกู้เงินซื้อที่ดินผืนสวย ๆ และมีแนวโน้มว่าในระแวกนั้นจะมีอัตราการเติบโตมากขึ้น หรือมีการสร้างบ้านและมีประชาชนสัญจรไปมามากขึ้นในอนาคตข้างหน้า ทั้งนี้รายละเอียดของการกู้เงินซื้อที่ของสถาบันการเงินแต่ละแห่งไม่เหมือนกัน ผู้กู้ควรศึกษารายละเอียดเหล่านี้จากทางออนไลน์นั่นคือเว็บไซต์ของสถาบันการเงินนั้น ๆ เสียก่อน

กู้เงินซื้อที่ดินอย่างไรให้คุ้มค่าในช่วงวิกฤติ

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเป็นคำพูดที่ไม่เกินจริงเลย ตัวอย่างง่าย ๆ เช่น ในปี 2563-2565 ที่เกิดวิกฤติโควิด 19 เราจะเห็นคนจำนวนหนึ่งที่เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการเงินด่วน ซึ่งบางคนมีที่ดินราคาถูกซึ่งต้องการขายอย่างมากในเวลานี้ ก็เป็นโอกาสที่ดีของคนที่กำลังทรัพย์ที่จะกู้เงินซื่อที่ดินเหล่านี้ในราคาที่ถูก แต่ก็ต้องมีความรู้ในเรื่องของทำเลและอัตรากการเติบโตของที่ดินด้วย จึงจะส่งผลให้การกู้เงินซื้อที่ดินในครั้งนี้เกิดความคุ้มค่า และถ้าหากใครเจอที่ดินราคาถูกแบ่งขายในเขตพื้นที่ชุมชนและติดถนนใหญ่หรือรถไฟฟ้าก็นับว่าโชคดีอย่างมาก เพราะที่ดินเหล่านี้ยังไงก็มีแต่มูลค่าเพิ่มขึ้นเพียงแต่ต้องอาศัยเวลาเท่านั้นเอง 

ในทางกลับกัน หากเราซื้อที่ดินหรือเรากู้เงินซื้อที่ดินโดยที่ไม่มีความรู้ แม้จะได้ของดีราคาถูกในช่วงวิกฤติก็อาจทำให้เราได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่าหรือขาดทุนได้ ยกตัวอย่างเช่น ไปซื้อที่ดินตาบอดที่ไม่มีคนสนใจ ต่อให้ผ่านพ้นปี 2565 ไปนับ 10 ปี มูลค่าที่ดินผืนนั้นอาจไม่กระเตื้องขึ้นก็ได้เช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 200 ด่วน

ยืมเงิน 200 ด่วนอนุมัติจริงภายใน 1 วัน

เงินเดือนของผู้กู้

5000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

กู้เงินทำธุรกิจ

กู้เงินทำธุรกิจ สำหรับนักลงทุนในปี 2021

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 120 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา