ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรล่าสุด

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 3 เดือน

ผ่อนของกับ shopee วันนี้ 2022 ไม่มีบัตรเครดิต ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน แค่เลือกลงทะเบียนผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรจากบริการนี้

หากพูดถึงรูปแบบของการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตคนส่วนใหญ่จะนึกถึงแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรซึ่งจำเป็นต้องสมัครเครดิตเพื่อขอสินเชื่อในการผ่อนของกับแอพนั้น ๆ โดยมีข้อจำกัดที่เห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดคือไม่สามารถผ่อนของออนไลน์จากแพล็ตฟอร์มอื่น ๆ ได้ ดังนั้นแล้วหากคุณต้องการผ่อนของใน shope จะ ไม่สามารถสมัครออนไลน์เพื่อผ่อนของกับแอพผ่อนของที่มีอยู่ได้ แต่!! นั่นไม่ใช่ทางออกของปัญหาเสียทีเดียวสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการผ่อนของกับ shopee เพราะตอนนี้คุณสามารถสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่าน “บริการยืมเงิน shopee อย่าง Spay later” ซึ่งเป็นบริการเสริมที่ช่วยให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตและไม่อยากจ่ายเงินก้อนสามารถทำรายการซื้อของโดยการผ่อนกับ shopee โดยตรง ซึ่งระยะเวลาในการผ่อนของ 1 ชิ้นนานสุดได้ 3 เดือน 

สมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้อะไรบ้าง? 

หลังจากที่ได้ลงทะเบียนเข้าใช้งาน Spay later ในระบบและได้รับการอนุมัติสินเชื่อเพื่อเริ่มต้นผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee แล้ว สิทธิประโยชน์เบื้องต้นที่ลูกค้าจะได้รับมีอะไรบ้าง? นี่คือสิ่งที่หลายคนต้องการทราบ

โดยข้อมูลเกี่ยวกับการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร pantip ได้มีการรวบรวมเอาความคิดเห็นต่าง ๆ ไว้อย่างหลากหลายมีดังนี้ 

  • อนุมัติวงเงินสินเชื่อสำหรับซื้อของให้ทันที 6000 บาท โดยที่ไม่ต้องวางหลักประกันหรือนำหลักฐานมาค้ำประกันเพื่อผ่อนของใน shopee 
  • Code ส่วนลดสำหรับลูกค้ารายใหม่ที่เลือกสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร
  • สามารถลือกรูปแบบการชำระเงินได้ด้วยตัวเอง ตามความสามารถทางการเงินและราคาของสินค้านั้น ๆ เมื่อได้รับการคำนวณแบบแบ่งจ่ายรายเดือนเรียบร้อยแล้ว
  • ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นในขั้นตอนการสมัครผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ Shopee เว้นแต่ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เกิดจากการใช้วงเงินในการผ่อนสูงสุดไม่มากไปกว่า 2.05% ต่อเดือน

ต้องการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร สิ่งที่ต้องมีคืออะไร?

แน่นอนว่าแค่มีแอพ shopee ในมือถือคงไม่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิได้ แต่จำเป็นจะต้องมีบัญชี Spay later ด้วย ซึ่งวิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรสามารถที่จะสมัครออนไลน์บัญชีดังกล่าวได้ง่าย ๆ โดย

  • เข้าไปยังหน้าแรกของแอพ shopee จากนั้นกดเลือก “บริการทางการเงิน”
  • เลือกเมนู “My Spay later” จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ปรากฏให้ครบถ้วน พร้อมทั้งถ่ายรูปบัตรประชาชนและทำการสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวเข้าใช้งาน 
  • Upload หลักฐานสำคัญที่ใช้ขอสินเชื่อผ่อนสินค้าไม่มีบัตร shopee ได้แก่ หนังสือรับรองเงินเดือน (สลิปเงินเดือน), รายการแสดงเงินเข้า – ออก บัญชีธนาคาร หากมีธุรกิจหรือเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีหลักฐานเกี่ยวกับการดำเนินการด้วย
  • เมื่อกรอกข้อมูลและส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วก็รอผลการพิจารณาอย่างน้อย 1 วัน

เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อ Spay later แล้ว สามารถผ่อนของใน shopee ได้ทันทีตามวงเงินสินเชื่อที่ได้รับ 

สรุปไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม? ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรคือคำตอบของรูปแบบการผ่อนของ 2565

จากบทความข้างต้นตอกย้ำได้เป็นอย่างดีว่ายุคนี้ สมัยนี้บัตรเครดิตไม่ใช่คำตอบของทุกสิ่ง ฉะนั้นหากไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม? คำตอบคือ “ได้” ซึ่งการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตมีหลายวิธี ทั้งแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรหรือจะผ่อนกับผู้ให้บริการสินค้านั้น ๆ โดยตรง อย่างเช่นการผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถทำได้ ( แต่ต้องพิจารณาดีๆ เพราะไม่สามารถลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ได้) ซึ่งภาพรวมก็ไม่ต่างจากการผ่อนของด้วยบัตรเครดิตเลย สะดวก เข้าถึงง่ายโดยการสมัครออนไลน์

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน 50000

กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนผ่อนได้นาน

เงินเดือนของผู้กู้

8500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

PopCash

PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ปี 64

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 35% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 22 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 12 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา