ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี

โครงการพักชําระหนี้ออมสินนาน 6 เดือน

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

ลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี มีรายละเอียดสำคัญที่ต้องรู้อะไรบ้าง? 

ไม่เพียงแต่การสนับสนุนให้มีวงเงินกู้ฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เท่านั้น สำหรับใครที่เป็นลูกค้าสินเชื่อของธนาคารออมสินต้องห้ามพลาดบทความนี้เป็นอันขนาด เพราะในขณะนี้ธนาคารได้เปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี ผ่านแอพ Mymo เพื่อขอพักชำระหนี้ออมสิน 6 เดือนแต่จะต้องอยู่ในข่ายหรือเกณฑ์ที่กำหนด ดังนี้ 

  • หนี้สินเชื่อที่เกิดขึ้นต้องอยู่ในกลุ่มของสินเชื่อสินเชื่อบุคคล (รายย่อย) เท่านั้น 
  • หนี้สินเชื่อที่มีจนถึงวันที่เข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ออมสินต้องไม่มากไปกว่า 200,000 บาท 
  • ในการขอสินเชื่อต้องไม่มีการวางหลักประกันในการกู้ยืมหรือเซ็นค้ำประกันเงินกู้ใด ๆ ทั้งสิ้น
  • การลงทะเบียนพักชําiะหนี้ธนาคารออมสิน ในครั้งนี้ให้สิทธิแก่บุคคลธรรมดาที่ขอสินเชื่อไว้กับออมสินเท่านั้น, ขรก., พนักงานที่ทำงานในส่วนรัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้านที่มีการจดทะเบียนจัดตั้งไม่สามารถพักชําระหนี้ออมสินรอบ 2 ได้ 6 เดือนได้  มากกว่าที่อื่นๆ ที่ได้พักชำระหนี้ 2 เดือนเท่านั้น

ระยะเวลาเริ่มต้น – สิ้นสุดสำหรับการลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี กำหนดอย่างไร? 

ในส่วนของโครงการพักชำระหนี้ธนาคารออมสินสำหรับลูกค้าทั่วไปที่มีหนี้สินเชื่อกับธนาคารในวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 200,000 บาท นี่คือทางออกในการแก้ปัญหาภาระหนี้สินทางการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี โดยโครงการดังกล่าวได้กำหนดให้เริ่มลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี ผ่าน mobile application ของธนาคารตั้งแต่ช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมาและระบบจะปิดรับลงทะเบียนในช่วงกลางเดือน ส.ค. นี้ ส่วนระยะเวลาเริ่มต้นพักชำระหนี้ออมสิน 6 เดือน ให้นับงวดที่ 1 เดือน ก.ค. ไปจนถึงงวดที่ 6 เดือน ธ.ค. 2565 รวมถึงทำพร้อมกับเปิดบัญชีออนไลน์ออมสิน 2565 ได้อีกด้วย

อยากพักหนี้ออมสิน 2 ปี สามารถลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี ครั้งนี้ได้ไหม? 

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ไม่จบลงได้ในเวลาอันสั้นอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าต่อไปจำนวนผู้ติดเชื้อมีจำนวนลดลงแล้ว แต่ผลกระทบที่เกิดขึ้นจะยังไม่สามารถคลี่คลายได้ทันทีต้องใช้เวลา แม้มีการขยายเวลาพักชำระหนี้ออมสินบ้างแล้วก่อนหน้านี้ แต่ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาหนี้สินในระยะสั้น เมื่อครบกำหนดก็ต้องชำระหนี้สินเชื่อนั้นอยู่ดี จึงเกิดเป็นคำถามที่ว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่? ที่จะพักชำระหนี้ออมสิน 2 ปี จากข้อมูลและนโยบายที่เกี่ยวกับโครงการพักชำระหนี้ออมสินขณะนี้ยังไม่เปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี จะมีแต่การให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน รอบ 3 กับโครงการร่วมของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งเงินต้นและดอกเบี้ยที่พักไปนั้นจะต้องชำระในงวดสุดท้ายของสินเชื่อก้อนนี้ แต่โครงการนี้มีข้อจำกัดเฉพาะว่าต้องเป็นสินเชื่อ SMEs ที่ได้ปิดกิจการจากผลกระทบโควิด 19 และต้องอยู่ในพื้นที่ประกาศเท่านั้น

จากโครงการพักชำระหนี้ธนาคารออมสิน สามารถพักชำระหนี้ธนาคารทั้งหมดที่ได้มีนโยบายออกมาช่วยเหลือลูกหนี้สินเชื่อในขณะนี้ ถามว่ามีโอกาสหรือไม่? ที่จะลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ไม่ได้ เพราะโครงการดังกล่าวมีระยะเวลาในการลงทะเบียนสั้น หากมัวแต่ไม่ในใจในหรือคิดว่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องพักชำระหนี้และไม่ตรวจสอบเงื่อนไขให้ดีบอกได้เลยว่ามีโอกาสสูงที่จะพลาดสิทธิ์ออมสินพักชําระหนี้ล่าสุดผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแน่นอน เพราะนี่คืออีกหนึ่งทางออกที่ดีที่สุดในปี 2022 ที่คนเป็นหนี้สินเชื่อธนาคารและต้องการพักชำระหนี้ชั่วคราวต้องการมากที่สุด 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

พักชําระหนี้รถยนต์กรุงศรี

พักชําระหนี้รถยนต์กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียม

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา