ลงทะเบียนพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2

ลงทะเบียนพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ธนชาต 64 (ใหม่)

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

ลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 มีแนวทางช่วยเหลือลูกหนี้สินเชื่ออย่างไรบ้าง?

สินเชื่อรถยนต์ถือเป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อที่มีลูกหนี้เป็นจำนวนมากรองจากสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลประเภทบัตรต่าง ๆ เลยก็ว่าได้ โดยมีธนาคารธนชาตที่ถือว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อประเภทดังกล่าวมากที่สุด ที่ผ่านมาธนาคารได้มีมาตรการต่าง ๆ ออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ ทั้งการลดดอกเบี้ย, ขยายเวลาในการชำระหนี้ รวมถึงการเปิดลงทะเบียนเพื่อพักชำระหนี้บางส่วนสำหรับผู้ที่ต้องการขอพักชำระหนี้ชั่วคราว โดยในปี 2566 นี้ด้วยเช่นกัน ที่ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการพักชำระหนี้ยังเป็นที่ต้องการแก่ลูกค้าจำนวนมาก ดังนั้นแล้วธนาคารจึงได้เปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 ขึ้นมาเมื่อไม่นานนี้ โดยมาตรการความช่วยเหลือสำหรับลูกหนี้สินเชื่อในครั้งนี้ครอบคลุมไปถึงทั้งลูกหนี้สินเชื่อรถคันใหม่, รถมือ 2และสินเชื่อรถแลกเงินก็รวมอยู่ในมาตรการเหล่านี้ด้วย ซึ่งมีแนวทางอย่างไรบ้าง? ติดตามได้จากบทความนี้

“พัก ลด ขยาย” ภาระหนี้ ห้ามพลาดลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 / 2023

จากการที่ได้เปิดให้ลงทะเบียนธนาคารธนชาตพักชำระหนี้รอบ 2 ขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกหนี้สินเชื่อของธนาคารเป็นอย่างยิ่ง ดังจะเห็นได้จากกระแสและความต้องการด้านสินเชื่อในโครงการพักชำระหนี้รถยนต์รอบ 2 โดยในครั้งนี้มีมาตรการหลายอย่างที่น่าจับตามองและบางส่วนยังคงไว้ซึ่งความช่วยเหลือเหมือนในครั้งก่อน มาตการสำคัญที่ผู้ลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 จะได้รับการเสนอตามความเหมาะสม ได้แก่

  • ข้อเสนอในการเลือกพักชำระค่างวดรถยนต์ทั้งรถใหม่และรถมือ 2 เป็นเวลา 3 เดือน
  • ลดค่าผ่อนชำระ (เงินต้น + ดอกเบี้ย) ในแต่ละงวดลงจากเดิม ตามสัดส่วนที่เหมาะสม ไม่เกิน 70% 
  • ยืด – ขยายเวลาในการจ่ายคืนสินเชื่อทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยออกไปตามกำหนดทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตระยะที่ 2 นี้เป็นแนวทางต่อเนื่องจากระยะแรก

นอกจากมาตรการทั้ง 3 ที่กล่าวไปในข้างต้นแล้ว การลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 ยังมีแนวทางพิเศษให้เลือกจ่ายแคเพียงดอกเบี้ยเท่านั้นเป็นเวลานานถึง 6 เดือน ส่วนเงินต้นค่อยเริ่มชำระอีกครั้งในรอบ 2 หลังจากที่พ้นกำหนดเวลาขอพักชำระหนี้ 

นำรถมาแลกเงินก็ลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2, 2566 ได้ 

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนพักชำระหนี้ธนชาต 64 ไม่เพียงแต่ลูกหนี้สินเชื่อซื้อรถเท่านั้นที่สามารถลงทะเบียนได้เข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ในครั้งนี้ได้ ผู้ที่ต้องการเงินไปหมุนในกรณีฉุกเฉินและได้ขอสินเชื่อในโครงการรถแลกเงินไปก่อนหน้านี้สามารถที่จะลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 ได้เช่นกัน แต่มาตรการที่ออกมาจะไม่ใช่ในเชิงของการพักหนี้เสียทีเดียว แต่จะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบพิเศษที่นอกจากจะคิดแบบลดต้นลดดอกตามรูปแบบปกติแล้ว จะมีการคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ลดลงจากเดิมโดยกำหนดเพดานสูงสุดไว้ที่ 22% ต่อปีเท่านั้น และนอกจากนี้การลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาต pantip ยังมีผู้ให้ความเห็นไว้ว่าสามารถที่จะขอลดค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละงวดได้อีกด้วย โดยกำหนดวงเงินที่ลดได้ไม่เกิน 30% ภายในระยะเวลา 6 เดือน เมื่อครบกำหนดแล้วจะต้องจ่ายตามปกติ

การที่ธนาคารเปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบ 2 ในครั้งนี้เพื่อช่วยแก้ปัญหาภาระหนี้สินของลูกหนี้ในเบื้องต้น เมื่อพ้นกำหนดขอพักชำระหนี้แล้วก็ต้องจ่ายตามปกติและส่วนลดหรือค่างวดที่โดนพักจะถูกนำไปคิดในงวดสุดท้าย ซึ่งดีกว่าไม่มีทางเลือกอื่นเลยเสียทีเดียว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2566 ฟรี

โครงการพักชําระหนี้ออมสินนาน 6 เดือน

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อิออนอนุมัติ 30 นาทีรู้ผลทางออนไลน์ (ล่าสุด)

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.02% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา