บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินผ่านแอพ Mymo

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

บัตรเครดิตออมสิน ดูแลรักษาอย่างไรให้ใช้ได้นาน ๆ 

สิ่งสำคัญที่เราควรทำหลังจากสมัครบัตรออมสินคือการศึกษารายละเอียดเงื่อนไขของบัตรเครดิตออมสินรยมไปถึงวิธีการรักษาดูแลบัตรเครดิตธนาคารออมสินให้คงทนเพื่อใช้งานได้นาวนาน โดยเฉพาะวิธีรักษาเราควรให้ความสำคัญอย่างมาก สำหรับคนที่ทําบัตรเครดิตออมสินมาแล้วอย่างแรกที่ต้องดูคือชื่อนามสกุลที่อยู่ในบัตรถูกต้องหรือไม่ นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินควรระวังไม่ให้บัตรงอ หัก หรือได้รับความร้อนที่มากจนเกินไปซึ่งจะทำให้บัตรเสียหายได้ อนึ่ง ชิพที่อยู่ในบัตรก็อย่าให้โดนรอยขีดข่วนเป็นอันขาด

หากเราดูแลรักษาบัตรเครดิตออมสินอย่างดีนอกจากจะใช้ได้นานแล้ว ยังช่วยให้เราไม่ต้องเสียเงินสมัครบัตรใหม่เวลาที่บัตรได้รับความเสียหายอีกด้วย อย่างไรก็ดี ในปี 2565 นี้ บัตรเครดิตออมสิน 30000 บาท เป็นบริการบัตรเครดิตที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับผู้เริ่มต้นใบ้บัตรเครดิต ท่านที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ด้วยช่องทางการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารออมสินพร้อมบัตรเครดิตออมสินแอพ MyMo ได้เลย

เลือกอะไรดีระหว่าง บัตรเครดิตออมสิน หรือ สินเชื่อสู้ภัยโควิด?

คนไทยจำนวนไม่น้อยได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ในปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ ค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ และอาชีพอื่น ๆ ต่างได้รับผลกระทบเหล่านี้ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าธนาคารออมสินอาจจมีตัวช่วยเรื่องเงินมาช่วยหน่อยไม่ทั้งสินเชื่อสู้ภัยโควิด 2565 และบัตรเครดิตออมสิน แต่หลายคนก็ไม่รู้อยู่ดีว่าถ้าให้เลือกบริการอย่างใดอย่างหนึ่งควรเลือกสมัครบัตรออมสินหรือสินเชื่อออมสินดี

โดยทั่วไปแล้ว การทําบัตรเครดิตออมสินอาจจะเหมาะกับคนที่เน้นสิทธิประโยชน์ก่อนผ่อนสินค้าหรือเติมสภาพคล่องการเงินในทุก ๆ เดือนมากกว่าสินเชื่อเงินก้อนสู้ภัยโควิด เพราะสินเชื่อจะให้เงินครั้งเดียวจ่างจากบัตรเครดิตออมสินของสินเชื่อฉุกเฉินออมสินที่สามารถเบิกเงินออกมาใช้ได้ทุกเดือน ดังนั้นก็ต้องดูว่าผู้สมัครมีความต้องการอย่างไร ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจบัตรออมสินก็ต้องบอกเลยว่าวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะท่านสามารถดำเนินการลงทะเบียนด้วยแอพบัตรเครดิตออมสินหรือแอพ MyMo ด้วยตัวเองได้ทุกขั้นตอน

ต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในบัตรเครดิตออมสิน ต้องทำอย่างไร?

การเช็คบัตรเครดิตออมสินโดยเฉพาะข้อมูล “ที่อยู่” นับว่ามีความสำคัญมาก เพราะเวลาธนาคารจะส่งบิลเรียกเก็บค่าชำระหรือเอกสารต่าง ๆ จะส่งมายังที่อยู่ที่เราได้สมัครลงทะเบียนไว้ อย่างไรก็ตาม ใสกระทู้บัตรเครดิตออมสิน pantip และเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้แนะนำกรณีที่เราต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2565 ไว้ว่า ให้เราแจ้งที่คอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 0-2299-9999 ทุกวัน 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับการเปลี่ยนชื่อนามสกุลและบริการขอรหัสใหม่ในบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ให้เราติดต่อเบอร์โทรเดียวกันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ช่องทางออนไลน์อย่าง facebook หรือ Line อาจจะมีความไม่สะดวกและมีความล่าช้าเกินไป ดังนั้นหากท่านต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตอนุมัติไวอย่างบัตรเครดิตออมสิน ก็ให้ติดต่อคอลเซ็นเตอร์จะรวดเร็วที่สุด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อิออนอนุมัติ 30 นาทีรู้ผลทางออนไลน์ (ล่าสุด)

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.02% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา