บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรกสิกร shopee บัตรดีๆ เพื่อนักช็อปปิ้ง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกร shopee ให้ส่วนลดสุดคุ้มไม่อั้น

ใครที่ชื่นชอบซื้อของออนไลน์ผ่านทาง shopee และกำลังมองหาบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ต้องไม่พลาดกับบัตรเครดิตกสิกร shopee ซึ่งทั้งนี้บัตรกสิกร shopeeมาพร้อมสิทธิประโยชน์หลายอย่างโดยเฉพาะส่วนลดการชำระสินค้าผ่าน shopee ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด 150 บาท เมื่อใช้บัตรเครดิตกสิกร shopeeแล้วสะสมจนครบ 1000 แต้ม และใช้ 1000 แต้มนี้ไปกับการแลกสินค้าหรือชำระเงิน นอกจากนี้ ในปี 2566 ท่านยังมีสิทธิได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 1500 บาท เมื่อท่านสมัครกับทาง kbank shopeeหรือทำการเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ shopee แล้วใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด

นอกจากนี้ บัตรเครดิตกสิกร shopee ยังช่วยให้ท่านได้รับเว้นค่าจัดส่งสินค้าทาง shopee อีกด้วย เห็นสิทธิพิเศษมากมายแบบนี้แล้ว หลายคนคงอดใจไม่ไหวที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee แต่ก็ต้องขอเตือนก่อนว่า ถึงแม้ปี 2023 นี้ ส่วนลด shopee บัตรเครดิตดังกล่าวจะมากขนาดไหน แต่สิ่งสำคัญคือเราไม่ควรใช้จ่ายเกินตัว เพราะนอกจากจะทำให้ไม่มีเงินเก็บแล้วอาจทำให้เกิดหนี้เสียได้ในวันใดวันหนึ่ง

เกษียณอายุราชการ แค่มีเงินออม 1 ล้านบาท ก็สามารถทำบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้ไม่ยาก

บางคนอาจจะคิดว่าการที่เราจะทำบัตรกสิกร shopeeได้นั้น ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ ทำงานประจำ หรือไม่ก็ทำอาชีพอิสระรวมถึงธุรกิจส่วนตัวเท่านั้น แต่ถ้าเราได้อ่านเงื่อนไขการรับสมัครของทางบัตรเครดิตกสิกร shopeeจะพบว่า คนที่ไม่มีรายได้หรือเกษียณอายุราชการก็สามารถเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ shopee ได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าต้องมีเงินออมในบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทเป็นระยะเวลา 6 เดือน และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 80 ปี เพียงเท่านี้ก็สามารถทำบัตรเครดิตกสิกร shopeeได้แล้ว 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ โลกออนไลน์มีอิทธิพลต่อเราอย่างมาก โดยเฉพาะในปี 2566 นี้ หลายคนอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน ทำให้การช้อปปิ้งสินค้าทาง shopee ได้รับความนิยมไม่น้อย ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร shopee ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะกับคนที่นิยมซื้อของออนไลน์และที่สำคัญยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% อีกด้วย

เปิดบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้ต้องมีบัญชี shopee ไหม?

จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ทำบัตรเครดิตกสิกร shopeeต้องมีบัญชี shopee เพราะธนาคารจะใช้รหัสของเราในการมอบเหรียญ Shopee Coin รวมถึงคะแนน K Point เมื่อเราชำระบัตรกสิกร shopeeตามเงื่อนไขและตรงเวลา ทั้งนี้ หากพิจารณาโดยทุกแง่มุมแล้วพบว่าการเปิดบัตรกสิกรออนไลน์ shopeeให้คุ้มค่าอาจจะเหมาะกับคนที่ช้อปปิ้งทาง shopee เป็นประจำ และที่สำคัญไปกว่านั้นต้องเป็นคนที่ชำระให้ตรงเวลาอีกด้วยถึงจะได้สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตกสิกร shopeeอย่างสูงสุด หากผู้ใช้งานท่านใดที่มีบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% อย่างบัตร shopee นี้แล้ว แต่ถ้าไม่มีวินัยทางการเงิน ไม่ยอมชำระให้ตรงเวลาหรือตามเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรกำหนด ท่านก็จะไม่ได้รับส่วนลด shopee บัตรเครดิตกสิกรเลย 

นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของบัตรเครดิตกสิกร shopee ค่าธรรมเนียมรายปีก็ไม่ต้องเสีย ทำให้ใคร ๆ ก็อยากมีบัตรเครดิต shopee กสิกร เพื่อใช้งาน ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเปิดบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวสามารถทำรายการขั้นต้นด้วยตัวเองผ่านแอพ KPlus ได้เลย ณ ตอนนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb prime

scb prime บัตรสำหรับผู้มีเงินฝากหลักล้าน

เงินเดือนของผู้กู้

มีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้าน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

อิออนอนุมัติ 30 นาทีรู้ผลทางออนไลน์ (ล่าสุด)

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.02% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 18 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา