พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์

พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์

พักชําระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

ลูกหนี้สินเชื่อรถยนต์ SCB ขอพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ 2565 ได้แล้ววันนี้

นอกจากโครงการพักหนี้ในสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต และสินเชื่ออื่น ๆ ที่ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ของธนาคารไทยไทยพาณิชย์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่ทางธนาคารได้เข้าร่วมโครงการกับธปท.เพื่อช่วยแก้ปัญหาหนี้สินเชื่อในระบบให้มีแนวทางในการแก้ปัญหาอย่างถูกต้องนั่นก็คือโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์โควิดรอบ 3 โดยสาระสำคัญของโครงการพักชำระหนี้รถยนต์คือในช่วง 2 เดือนหลังจากที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการจะมีการพักชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย หลังจากนั้นเมื่อครบกำหนดการพักหนี้เรียบร้อยแล้วในเดือนถัดไปก็ต้องชำระค่างวดตามปกติทั้งในส่วนของเงินต้นและดอกเบี้ยที่ได้มีการคิดเอาไว้ ส่วนค่างวดที่ถูกพักในช่วงพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์จะถูกนำมาคิดและขยายเวลาในการชำระหนี้ scb ออกไปในภายหลังหรือจะเลือกจ่ายในงวดสุดท้ายก็ได้

สนใจลงทะเบียนพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ต้องทำอย่างไร? 

หากคุณได้อ่านรายละเอียดและศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ 2565 เรียบร้อยแล้ว ในส่วนของช่องทางการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่าน 2 ช่องทางหลัก ดังนี้

  • แจ้งความต้องการเพื่อขอพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์โควิดรอบ 3 ผ่าน call center ที่เบอร์โทร. 02-777-7777 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ซักถามข้อมูลสินเชื่อและประวัติในเบื้องต้นก่อนแนะนำให้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป
  • สมัครเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ app: SCB easy โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ดังนี้

เข้าใช้งานแอปพลิเคชันตามปกติ >>> เลือกทำรายการ – มาตรการช่วยเหลือกรณีโควิด 19 >>> เลือกรายการ – มาตรการด้านสินเชื่อ >>> กดเลือก – สินเชื่อรถยนต์ >>> ตรวจสอบข้อมูลตามที่ปรากฏบนหน้าจออย่างละเอียด ซึ่งจะเกี่ยวข้อกับการขอพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์รวมถึงข้อมูลสำคัญส่วนบุคคลและสินเชื่อรถยนต์จากนั้นกด – ยืนยัน ระบบจะส่งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่และจะทำการติดต่อกลับมาในภายหลังเกี่ยวกับโครงการพักหนี้ที่ได้สมัครเอาไว้

ข้อจำกัดที่ต้องรู้ก่อนขอพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ 2022 (โควิด รอบ3)

ด้วยโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ในครั้งนี้เป็นโครงการที่เข้าร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทย จึงไม่ใช่โครงการปกติทั่วไปที่ธนาคารเคยมี ฉะนั้นแล้วจึงมีข้อจำกัดในการคัดเลือกลูกหนี้สินเชื่อรถยนต์ที่สามารถดำเนินการเพื่อยื่นขอพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ในครั้งนี้ได้ ซึ่งข้อจำกัดที่ชัดเจนที่สุดได้กำหนดไว้ว่า “ต้องเป็นลูกหนี้ที่มีที่อยู่หรืออาศัย / ทำงาน อยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตามประกาศกำหนดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ3 ตั้งแต่เดือนเม.ย. 2565 เป็นต้นมา” และการพิจารณาอนุมัติให้พักชำระหนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาถึงความจำเป็นที่ต้องขอพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์และผลกระทบที่ได้รับอยู่ในขณะนี้ โดยจะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้ารายย่อยมากกว่ากลุ่มธุรกิจใหญ่ ๆ 

นอกจากการขยายเวลาพักชำระหนี้ scb ซึ่งเป็นมาตรการในช่วงแรกที่มีออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ของธนาคาร ถึงแม้ว่าจะขยายเวลาแล้วก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ การพักชำระหนี้รถยนต์ไทยพาณิชย์ในครั้งนี้จะช่วยแก้ปัญหาภาระหนี้สินเชื่อได้ ดีกว่าปล่อยให้ปัญหาลุกลามจนนำไปสู่ประวัติทางการเงินที่ไม่ดีต่อไปได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรกสิกร shopee บัตรดีๆ เพื่อนักช็อปปิ้ง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

กู้เงินสร้างบ้าน

กู้เงินสร้างบ้านพร้อมรับโฉนดที่ดินทันที

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 13.95% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 360 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา