พักชําระหนี้รถยนต์กรุงศรี

พักชําระหนี้รถยนต์กรุงศรี

พักชําระหนี้รถยนต์กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียม

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

พักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรี 2566, คนมีรถอยากพักหนี้ “กรุงศรีออโต้” ช่วยได้

ในช่วงเวลาที่ไม่สามารถทำงานหาเงินได้อย่างเต็มที่ การลดภาระค่าใช้จ่ายเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหาทางการเงิน แต่สำหรับค่าใช้จ่ายบางประเภท อย่างเช่นการกู้ยืมสินเชื่อธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถเมื่อถึงเวลาก็ต้องจ่ายตามรอบบิล มิอาจหลีกเลี่ยงได้ ที่ผ่านมาธนาคารและสถาบันการเงินต่างก็มีมาตรการพักชำระหนี้เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบในหลาย ๆ พื้นที่รวมถึงกรุงศรีออโต้ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถของ ธ.กรุงศรีฯ ได้มีโครงการพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรีให้กับลูกหนี้สินเชื่อรถด้วยเช่นกัน ทั้งในส่วนของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ การออกมาตรการความช่วยเหลือในครั้งนี้จัดว่าเป็นการพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรีโควิดรอบ 3 ที่กินระยะเวลากว่า 4 เดือนมาแล้วนับจากเดือนเมษายน 2566 ที่ผ่านมา

แนวทางในการพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรี 2023 มีว่าอย่างไรบ้าง? 

จากบทความข้างต้นสินเชื่อรถยนต์เป็นอีกหนึ่งประเภทสินเชื่อนอกจากบริการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ ที่สามารถให้ยื่นเรื่องพักชําระหนี้กรุงศรีออโต้รถยนต์ได้ โดยธนาคารได้กำหนดไว้ว่าสินเชื่อนั้นจะต้องเป็นไปในลักษณะดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่
  • สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ (รถแลกเงิน)

ผู้ลงทะเบียนเพื่อขอพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรีจะได้รับข้อเสนอเบื้องต้นโดยการลดค่างวด (ทั้งในส่วนของเงินต้น / ดอกเบี้ย ) ที่ต้องชำระในแต่ละงวด จากนั้นจะขยายเวลาในการชำระหนี้ออกไปหรือที่เรียกว่าผ่อนนอน ผ่อนนานและหากลูกหนี้คนไหนที่มีความจำเป็นและได้รับผลกระทบจนส่งผลให้ไม่สามารถที่จะส่งค่างวดรถได้ตามจำนวนที่กำหนดจะมีการพิจารณาพักชำระหนี้กรุงศรีออโต้เพิ่มในภายหลัง

เข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรี ดีไหม

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าคุณผู้อ่านหลาย ๆ คน ณ ตอนนี้มีความกังวลว่าจะเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์รอบ 3 2566 นี้ดีหรือไม่? หรือจะอดทนกัดฟันหาเงินสู้ต่อไปและนำส่งค่างวดรถตามปกติเพื่อจะให้หนี้สินที่มีอยู่นั้นหมดไปเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับกำลังและความสามารถของแต่ละบุคคล หากระยะเวลาในการผ่อนชำระค่างวดเหลืออีกไม่กี่เดือนการขอพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรีผ่านการเข้าร่วมโครงการพักชําระหนี้คงเป็นทางเลือกที่ไม่เหมาะสมยิ่งนักเพราะจะนำไปสู่การขยายเวลาชำระหนี้ออกไปอีก แต่หากเพิ่มเริ่มต้นเข้าสู่กระบวนการชำระค่าสินเชื่อไปได้ไม่กี่งวด การพักชําระงวดรถกรุงศรีออกไปก่อนในช่วงเวลาสั้น ๆ 2 เดือน หรือ 6 เดือนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่ให้คุณสามารถจัดการกับภาระหนี้สินที่จำเป็นได้ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่ามาตรการพักชำระหนี้นี้อาจมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต้องพิจารณากันอย่างรอบคอบสำหรับผู้ที่มีความจำเป็นทางการเงินที่แตกต่างกันออกไป

สมัครพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรีได้จากช่องทางใดได้บ้าง? 

สำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียนเพื่อขอพักชำระหนี้กรุงศรีออโต้ล่าสุดสามารถทำได้ 4 ช่องทาง คือ 

  • แจ้งความต้องการขอพักชำระหนี้รถยนต์กรุงศรีผ่าน call center: 02-740-7400
  • สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ website: krungsri auto ได้เหมือนเวลาจะทำการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต
  • ลงทะเบียนผ่านไลน์โดยการสแกน คิวอาร์ โค๊ด ตามที่ปรากฎในหน้าโครงการ
  • ใช้แอปพลิเคชัน “GO by Krungsri Auto” สำหรับสมัครและติดต่อเจ้าหน้าที่

ในการยื่นเรื่องเพื่อขอพักชําระค่างวดรถกรุงศรี ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและแนวทางในการแก้ปัญหาทางการเงินของแต่ละคน ซึ่งหากคุณมีกำลังทรัพย์และสามารถจัดการหนี้สินเชื่อที่เกิดขึ้นได้ แนวทางสำหรับมาตรการพักชำระหนี้อาจไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ แต่ในทางตรงกันห้ามหากจำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายส่วนใดส่วนหนึ่งลงเชื่อว่ามาตรการดังกล่าวตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 24 เดือน

uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต บัตรผ่อนของวงเงินสูง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 24 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา