โครงการพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาต

โครงการพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาต

โครงการพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาตได้จริง

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

แนะนำโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาต 2565, ชำระค่างวดไม่ไหว พักก่อนได้ 

การเป็นหนี้สินเชื่อในระยะยาวอย่างสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ หากมีปัญหาทางการเงินไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ย่อมส่งผลกระทบอย่างแน่นอนเพราะในแต่ละงวดรวม ๆ แล้วคุณต้องชำระเกือบ ๆ หลักหมื่นบาทเลยทีเดียว ยิ่งในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำด้วยพิษโควิดเช่นนี้แล้วทางออกที่จะช่วยให้รักษาเครดิตเหล่านั้นไว้ได้คือการเข้าร่วมโครงการต่าง ๆ ตามมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่แต่ละธนาคารมีไว้ให้ สำหรับลูกหนี้สินเชื่อของธนาคารธนชาติ (เดิม) ซึ่งตอนนี้ได้ควบรวมกิจการและให้บริการภายใต้ชื่อใหม่ “ธนาคารทหารไทยธนชาต” หรือทีทีบีธนาคาร ได้เปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ทุกประเภท ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อเงินด่วน และที่สำคัญได้จัดให้มีโครงการพักชําระหนี้ธนชาตด้วย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางออกในการลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกหนี้ในช่วงวิกฤติเช่นนี้

ข้อดีที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตในปีนี้ (2022)

สำหรับพักชําระหนี้ธนชาต 64 ถือเป็นมาตรการที่ช่วยลดภาระให้แก่ลูกหนี้สินเชื่อรถยนต์โดยเฉพาะ ทั้งนี้ทั้งนั้นความช่วยเหลือดังกล่าวจะมีออกมาในลักษณะใดหรือมีระยะเวลาสิ้นสุดโครงการเมื่อไหร่ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละธนาคาร โดยโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตรอบล่าสุดที่เพิ่งมีออกมานี้ มีข้อดีเกิดขึ้นกับลูกหนี้อย่างหลากหลาย ดังเช่น

  • ขอพักชําระหนี้ธนชาต เปิดกว้างให้กับลูกหนี้สินเชื่อรถในทุกรูปแบบไม่ได้จำกัดสิทธิเข้าร่วมเฉพาะสินเชื่อใดสินเชื่อหนึ่งเท่านั้น ทั้งสินเชื่อซื้อรถคันใหม่, สินเชื่อซื้อรถมือ 2 หรือสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนเพื่อนำรถมาแลกเงิน
  • นโยบายพักชําระหนี้ มีระยะเวลาที่เปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ธนชาตรอบ 3 ผ่านช่องทางออนไลน์และช่องทางติดต่อธนาคารโดยตรงมีระยะเวลาที่ยาวนานกว่าธนาคารอื่น โดยกำหนดหมดเขตสิ้นปี 2565 
  • สำหรับโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตในความร่วมมือพิเศษกับ ธปท. จะถูกกำหนดให้พักชำระหนี้ 100% ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งที่ผ่านมาจะให้เลือกพักอย่างใดอย่างหนึ่ง
  • ในส่วนของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์นั้น ผู้ที่ลงทะเบียนพักชำระหนี้ ยังมีแนวทางอื่นที่เหมาะสมให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปรับลดอัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากเดิมให้เหลือสูงสุดเพียง 22% ต่อปีเท่านั้นหรือจ่ายค่างวดในอัตราที่ลดลงเป็นเวลา 6 เดือน

สมัครเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาตยากไหม? กรอกข้อมูลอะไรบ้าง?

เนื่องด้วยเป็นมาตรการที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ดังนั้นขั้นตอนเบื้องต้นสำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาต 2565 คือการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจเช็คประวัติและข้อมูลสินเชื่อรถยนต์ที่มีอยู่ในขณะนั้นว่าอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดหรือไม่ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ เบอร์โทรและข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสัญญาสินเชื่อรถยนต์ลงในแบบฟอร์มพักชำระหนี้ธนชาตให้ครบทุกช่อง โดยแบบฟอร์มดังกล่าวจะมีอยู่ในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารหรือรอการอนุมัติแบบฟอร์มจากเจ้าหน้าที่ จากนั้นเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครแล้วต้องรอการตรวจพิจารณาอย่างน้อย 7 – 10 รวมถึงร่างสัญญาเพื่อเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้รถยนต์ธนชาต รวมถึงเก็บตกในรอบพักชําระหนี้รถยนต์ธนชาตระยะที่ 2 เป็นขั้นตอนสุดท้าย

ที่ผ่านมาไม่ว่าธนาคารจะมีมาตรการออกมาอย่างไร จำนวนผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเพราะสถานการณ์โควิดยังคงส่งผลรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่ลงทะเบียนธนชาตพักชําระหนี้ที่เข้าร่วมกับธปท.พักหนี้ 2 เดือนแล้ว ลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตคนใดที่มีความเดือดร้อนและต้องการที่จะลงทะเบียนพักชำระหนี้ธนชาติรอบ 3 สามารถเข้าร่วมในโครงการพักหนี้รูปแบบอื่นตามความเหมาะสมได้อีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรกสิกร shopee บัตรดีๆ เพื่อนักช็อปปิ้ง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 10 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ต้องไปธนาคาร

เงินเดือนของผู้กู้

7500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา