แอพ thisshop

แอพ thisshop

แอพ thisshop บริการผ่อนไม่ใช้บัตร

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 36 เดือน

แนะนำแอพผ่อนสินค้าออนไลน์แห่งปี 2022แอพ thisshop แอพเดียวที่ผ่อนง่าย มีวงเงินให้ตั้ง 100,000 บาท 

การซื้อของเงินผ่อนมีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่การซื้อของจากหน้าร้านหรือตามช็อปเสียมากกว่า แต่การซื้อของออนไลน์พบเห็นไม่บ่อยนักเพราะส่วนมากแล้วต้องชำระเงินให้เสร็จสิ้นตั้งแต่ทำการสั่งซื้อหรือเลือกชำระปลายทางหรือไม่ก็เลือกชำระผ่านบัตรเครดิตแล้วผ่อนคืนในภายหลัง  ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตไม่สามารถที่จะเลือกผ่อนสินค้าในรูปแบบดังกล่าวได้ แต่นั่นอาจเป็นเพียงข้อจำกัดในอดีต เพราะปัจจุบันนี้มีแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตที่เป็นที่นิยมอยู่มากมายหลายแอพ ซึ่งแอพ thisshop ถือได้ว่าเป็น application ในการผ่อนสินค้า ที่สามารถผ่อนได้ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน ที่ได้รับการประเมินแล้วว่ามีความรับผิดชอบและมีความสามารถทางการเงินที่มากพอในการผ่อนของให้สามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานในระบบได้ 

จากรีวิวแอพ thisshop ส่วนใหญ่แล้วบอกว่ามีวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนทบยอดให้มากถึง 100,000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินอนุมัติสูงสุดที่แอพผ่อนของในลักษณะเดียวกันสามารถให้ได้เลย 

สำรวจข้อเท็จ จริง แอพ thisshop อันตรายไหม? ข้อมูลที่มือใหม่หัดผ่อนของต้องรู้ 

ก่อนที่จะมีการสมัครเพื่อใช้งานแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ หลาย ๆ คนคงกังวลเกี่ยวกับอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากการผ่อนสินค้า ด้วยเพราะรูปแบบการให้บริการมีความคล้ายคลึงกับบริการเงินด่วน หรือสินเชื่อออนไลน์เป็นอย่างมาก แต่เราอยากให้คุณมั่นใจได้เลยว่าแอพ thisshop นี้ค่อนข้างมีความปลอดภัยที่สูง ทั้งในแง่การรักษาข้อมูลของลูกค้า การคำนวณเปอร์เซ็นเงินดาวน์ที่ต้องจ่ายซึ่งต่ำสุดกำหนดไว้เพียง10% ของราคาสินค้าที่ต้องการรวมถึงดอกเบี้ย thisshop ที่คิดต่ำสุดแค่ 1.8% และสูงสุดที่ 28.8% เมื่อนำมาเทียบกับการผ่อนสินค้าด้วยสินเชื่อหมุนเวียนประเภทบัตรเครดิตก็อาจมีความต่างกันอยู่บ้าง แต่สำหรับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยกันเองแล้ว รีวิวแอพ thisshop มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้มากที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการได้สินค้าอย่างรวดเร็ว ส่งถึงมือภายใน 3 วันหลังจากที่ทำรายการผ่อน, สินค้าทุกประเภทเป็นของแท้ 100% และสามารถดาวน์โหลดแอพได้ทั้ง android และ IOS ยิ่งการันตีได้เลยว่าแอพนี้ถูกต้องตามกฎหมายใช้งานได้ ไม่อันตรายอย่างที่คิด

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ คุณสามารถใช้บริการเสริมเหล่านี้ในแอพ thisshop 2565 ได้ 

ไม่เพียงแค่การขออนุมัติวงเงินเครดิตเพื่อใช้ในการผ่อนของเท่านั้น สำหรับผู้ที่ใช้งานแอพ thisshop เป็นครั้งแรก ยังมีสิ่งต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้หรือใช้งานได้ในแอพนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • หากดาวน์โหลดแอพไม่ได้ สามารถสมัครใช้งานได้จากเว็บไซต์ thisshop.com 
  • สามารถขอเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้หากวงเงินที่ได้รับในครั้งแรกไม่เพียงพอที่จะนำไปใช้ผ่อนของ
  • เมื่อผ่อนสินค้าจากแอพ thisshop บ่อย ๆ หรือของชิ้นนั้นอยู่ในช่วงโปรโมชั่น สามารถที่จะนำส่วนลดที่ได้หรือคะแนนสะสมไปใช้เป็นส่วนลดในการผ่อนต่องวดหรือส่วนลดจากยอดเงินดาวน์ได้
  • ส่วนลดที่ให้ตามมูลค่าของเงิน thisshop ถอนเงินสดได้ไหม? สำหรับใครที่ได้โบนัสหรือส่วนลดที่มีการคิดเป็นมูลค่าของเงิน เช่น 10 บาท 50 บาท หรือแม้แต่กระทั่งวงเงินสินเชื่อก็ตาม จะไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้ จะใช้ได้เพียงเป็นส่วนลดในราคาผ่อนเท่านั้น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากซื้อของด้วยเงินผ่อนและไม่มีบัตรเครดิตแอพ thisshop ได้รับการยอมรับว่าเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตที่ดีที่สุดแห่งยุคสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้คุณได้ บัตรเครดิตไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน 50000

กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนผ่อนได้นาน

เงินเดือนของผู้กู้

8500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

ยืมเงิน 500 ด่วน

ยืมเงิน 500 ด่วน เงินด่วนระยะสั้นล่าสุด

เงินเดือนของผู้กู้

5500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 -60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา