uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิต บัตรผ่อนของวงเงินสูง

เงินเดือนของผู้กู้

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 24 เดือน

uob บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่เน้นสภาพคล่องทางการเงิน มีเงินติดบัญชีสูงสุด 1 ล้านบาท

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิต uobหรือผลิตภัณฑ์ uob บัตรเครดิต คนส่วนใหญ่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่ เพราะคุ้นชินกับการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์มากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ใครที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับ uob บัตรเครดิต ก็สามารถหาอ่านได้ที่ uob บัตรเครดิต pantip หรือกระทู้บัตรเครดิต uob pantip เป็นต้น อย่างไรก็ตาม การสมัครบัตรเครดิต uob เราก็ต้องรู้ประเภทของบัตรแต่ละใบกันก่อน ซึ่งสำหรับใครที่เน้นประโยชน์ในเรื่องของสภาพคล่องก็เหมาะอย่างยิ่งที่จะลงทะเบียนบัตรเครดิตที่มีชื่อว่า UOB Cash Plus

uob บัตรเครดิต Cash Plus เป็นบัตรเครดิต uob ที่ให้วงเงินสำรองมากถึง 1 ล้านบาท ทำให้ผู้ใช้งานอุ่นใจและสามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลุกค้าคนไหนที่อยากรู้ว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม บอกได้คำเดียวว่า ไม่ยากเพราะบัตรเครดิตยูโอบี แคช พลัส สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สิทธิพิเศษที่ uob บัตรเครดิต มอบให้แก่ผู้สมัคร (บัตร uob ทุกบัตร)

เชื่อว่านับตั้งแต่ปี 2566 นี้ไป ยอดผู้ใช้งานบัตรเครดิต uob อาจจะเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยจะดี ทำให้บางคนต้องอาศัยการหมุนเงินจาก uob บัตรเครดิตไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้ ความน่าสนใจของการสมัครบัตรเครดิต uob ในปี 2023 ไม่ได้มีแค่วงเงินที่เอาไว้ใช้เบิกถอนเท่านั้น แต่เป็นเรื่องของสิทธิเศษที่uob บัตรเครดิตจะมอบให้แก่ผู้ถือบัตรต่างหาก

คงไม่ต้องตอบสำหรับคำถามที่ว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม เพราะถ้าเราได้ติดตามสื่อออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงประสบการณ์ของผู้ใช้งานuob บัตรเครดิตจริง ๆ จะพบว่ามีสิทธิเศษน่าสนใจหลายอย่าง เช่น สิทธิในการรับเครดิตเงิน 15% ของยอดสะสม และยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้ ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากสุดถึง 15% และยังได้รับส่วนลดจากร้านค้าออนไลน์และร้านค้าออฟไลน์อีกด้วย และที่สำคัญคือเราสามารถแลกคะแนน uobกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้เช่นกัน

uob บัตรเครดิต Lady มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

สำหรับบัตรเครดิต uob lady คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่าบัตรดังกล่าวเป็นบัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม เพราะuob บัตรเครดิต lady สามารถกดเงินสดได้ตามปกติเหมือนบัตรเครดิตยูโอบีทั่วไป อีกทั้งยังเช็คยอดบัตรเครดิต uobได้ผ่านทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วอีกด้วย อนึ่ง โปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับ uob บัตรเครดิต lady ในปี 2023 นี้ คือ ผู้ลงทะเบียนจะได้รับสิทธิพิเศษประกันโรคมะเร็ง 7 ชนิดสำหรับผู้หญิง และรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 4000 บาท แต่ต้องเปิดบัญชีออมทรัพย์กับยูโอบี และฝากเงินตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป 

ยิ่งไปกว่านั้น ประโยชน์หลัก ๆ ที่จะได้รับจาก uob บัตรเครดิต lady นอกเหนือจากโปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิต uobและเปิดบัญชีออมทรัพย์ คือ สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์สุภาพสตรีที่จะเติมเต็มให้กับผู้ถือบัตรเครดิต uob lady ทั้งเรื่องการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง แฟชั่น หรือความสวยความงาม เป็นต้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน 50000

กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนผ่อนได้นาน

เงินเดือนของผู้กู้

8500 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 6 เดือน

ลงทะเบียนพักชําระหนี้ธนชาตรอบ 3

โครงการพักชําระหนี้ธนชาตอนุมัติง่าย

เงินเดือนของผู้กู้

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน

สูงสุด 2 เดือน

fmnangno.com บริการเงินด่วนออนไลน์ กับแอพผ่อนของ เช่น แอพ Thisshop แอพ Credit U และแอพผ่อนโทรศัพท์ Banana ที่ให้วงเงินดอกรายวัน ได้แก่ บริการกู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้อคอนโด หรือยืมเงิน Shopee พร้อมรับทำบัตรเครดิตไม่ใช้สลิปด้วย มีตั้งแต่บัตรเครดิตกรุงไทย บัตรเครดิตกรุงเทพและบัตรเครดิตออมสิน และสามารถเข้าร่วมการพักชำระหนี้ได้มีตั้งแต่การพักชำระหนี้ 2 เดือนไปจนถึงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2566 ทั้งยังอัพเดทข่าวการเงิน เช่น วิธีลงทะเบียน 5000 และวิธีรับเงินเยียวยานักเรียน เป็นต้น
เฟสบุ๊คเพจของเรา